`

Vợ chồng Hoàng tử Harry ký hợp đồng với Netflix, xác nhận dấn thân vào thị trường phim ảnh

Thứ năm, 03/09/2020 | 14:09 GMT+7

Mới đây, đại diện Netflix đã thông báo về sự hợp tác giữa nền tảng này với vợ chồng Hoàng tử Harry. 

Ngày 2/9, đại diện Netflix cho biết vợ chồng Công tước xứ Sussex đã ký một bản hợp đồng sản xuất lâu năm mới nền tảng phát sóng trực tuyến này. Hợp đồng trên bao gồm loạt kịch bản, tài liệu, phim tài liệu, tính năng và các chương trình dành cho trẻ em.

Vợ chồng Hoàng tử Harry có thể sẽ xuất hiện trên màn ảnh, tuy nhiên Công nương Meghan cho biết cô chưa có ý định trở lại diễn xuất như nhiều nguồn tin trước đó đưa ra. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry chính thức dấn thân vào Hollywood khi ký hợp đồng với Netflix. Ảnh: Forbes

Trước đó, nhiều trang báo đã đưa ra đồn đoán về khả năng dấn thân vào Hollywood của vợ chồng Công tước xứ Sussex sau khi rời Hoàng gia Anh. Nguồn tin thân cận từng tiết lộ Hoàng tử Harry rất hào hức với vai trò mới là một nhà sản xuất phim. Hai vợ chồng anh cũng từng gặp gỡ một vài hãng phim và chia sẻ về các ý tưởng cũng như dự án của mình. 

Netflix cho biết, trong bản hợp đồng trên, Hoàng tử Harry và vợ cam kết "đề cao những giọng nói đa dạng trước và sau ống kinh" và  "thực hiện những phương thức tuyển dụng đa dạng đối với các vai trò quan trọng mà họ tìm kiếm tại công ty sản xuất của mình".

Hoàng tử Harry phát biểu sau thông tin về sự hợp tác trên, anh cho biết:" Chúng tôi từng gặp gỡ và làm việc với nhiều cộng đồng đa dạng và môi trường khác nhau trên toàn thế giới, bởi vậy tôi muốn thực hiện một dự án đem lại hy vọng và ánh sáng cho họ. Tôi rất vui vì được làm việc với Netflix, những người sẽ giúp chúng tôi chia sẻ những thông điệp của mình". 

Nền tảng phim Netflix hiện đang là một trong những nền tảng phát sóng lớn nhất. Đồng giám đốc điều hành và giám đốc nội dung của Netflix Ted Sarandos cho biết công ty rất tự hào vì trở thành đơn vị được Hoàng tử Harry tin cậy và hợp tác.

Minh Hạnh (Theo CNN) 

Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Hoàng tử Harry ký hợp đồng với Netflix, xác nhận dấn thân vào thị trường phim ảnh tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoàng tử HarryCông nương MeghanHollywood
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức