`

Vợ chồng Tổng thống Trump lần đầu thắp sáng cây thông Giáng sinh ở Nhà Trắng

Thứ bảy, 02/12/2017 | 09:00 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Bắt đầu một mùa lễ Giáng sinh, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã lần đầu tiên cùng nhau thắp sáng cây thông tại Nhà Trắng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng Đệ nhất phu nhân Melania thắp sáng cây thông Giáng sinh tại Nhà Trắng. Ảnh: CBS News

Ông Trump nói: "Chúng tôi muốn chúc mọi người một Giáng sinh vui vẻ, một năm mới vui vẻ, có những ngày nghỉ thật tuyệt vời và giờ đây chúng ta sẽ thắp lên một cây thông thật đẹp. Tôi cũng sẽ yêu cầu Đệ nhất phu nhân của chúng ta chuẩn bị và có lẽ chúng ta sẽ đếm ngược từ 10".

Ivanka Trump – con gái lớn của Tổng thống cùng chồng là Jared Kushner và những người con của họ cũng tham dự sự kiện. Khi cây thông đã được thắp sáng, các buổi trình diễn lễ hội từ The Beach Boys, Mannheim Steamroller và các nghệ sĩ âm nhạc khác cũng bắt đầu.

Nhà lãnh đạo Mỹ vui vẻ nói: "Chúng tôi cầu nguyện rằng đất nước này sẽ là nơi mọi đứa trẻ đều biết đến một ngôi nhà đầy yêu thương, một cộng đồng giàu có với những niềm hy vọng và một quốc gia luôn giữ được đức tin. Thay mặt cho Melania, bản thân tôi, Barron, tất cả các con của tôi, tất cả các cháu của tôi - họ đã ở đây với chúng tôi tối nay - Tôi muốn cảm ơn mọi người, Chúa Trời sẽ ban phước cho tất cả và Chúa cầu chúc những điều tốt lành cho nước Mỹ. Cảm ơn mọi người rất nhiều, Giáng sinh vui vẻ”.

Đầu tuần này, bà Melania Trump đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Nhà Trắng sau khi được trang hoàng chuẩn bị cho lễ Giáng sinh. "Tổng thống, Barron và tôi rất vui mừng chào đón Giáng sinh đầu tiên của chúng tôi trong Nhà Trắng", Đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết trong một tuyên bố.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo CBS News)

Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Tổng thống Trump lần đầu thắp sáng cây thông Giáng sinh ở Nhà Trắng tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Donald TrumpMelania Trumpgiáng sinhnhà trắngcây thông
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức