`

Vợ cũ Tổng thống Trump khuyên ông nên sớm nhận thua và trở lại cuộc sống bình thường

Thứ tư, 11/11/2020 | 13:39 GMT+7

Sự kiện:

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020

Chia sẻ về kết quả bầu cử, bà Ivana Trump, người vợ đầu tiên của ông Trump cho biết "ông ấy không giỏi đương đầu với thất bại".

Trả lời phỏng vấn với People về cuộc bầu cử tổng thống năm nay, bà Ivana Trump, người vợ đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cho biết bà không thật sự quan tâm tới cuộc chiến pháp lý hậu bầu cử và chỉ mong mọi chuyện sớm kết thúc.

Theo đó, bà Ivana nhận định chồng cũ của mình không phải một người giỏi đương đầu với thất bại. Bà chia sẻ: "Ông ấy không giỏi đương đầu với thất bại. Ông ấy không thích thua cuộc. Vậy nên ông ấy sẽ tiếp tục chiến đấu tới cùng".

Bà Ivana Trump và ông Donald Trump trước khi ly hôn. Ảnh: Getty

Nhận xét trên được đưa ra trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump kiên quyết theo đuổi một cuộc chiến pháp lý với cáo buộc về gian lận bầu cử. Ông Trump cho biết, ông sẽ không chấp nhận kết quả và đệ đơn kiện tới cùng để đòi lại công bằng và đảm bảo tính minh bạch của cuộc bầu cử tổng thống. 

Ngoài ra, bà Ivana cho biết, 3 người con chung của bà với ông Trump hiện vẫn đang ổn. Dù vậy, bà bày tỏ mong muốn các con sẽ quay lại cuộc sống bình thường sau khi rời Nhà Trắng. 

Bà chia sẻ: "Tôi chỉ mong chúng được sống một cuộc sống bình thường, hoàn toàn bình thường. Không phải sống ở thủ đô Washington D.C mà là tại thành phố New York, nơi chúng có thể làm tất cả những gì mình muốn". 

Người vợ đầu tiên của tổng thống Mỹ nói thêm: "Tôi nghĩ là các con tôi thích ở cạnh ông Donald và giúp ông ấy vận động tranh cử. Nhưng giờ mọi thứ đã kết thúc. Tôi không rõ chúng đang lên kế hoạch gì tiếp theo".

Nói về chồng cũ, bà Ivana cũng cho rằng ông Trump có thể rời chính trường sau khi nhận kết quả thua cuộc. 

Bà phát biểu: "Tôi không cho rằng ông ấy có lựa chọn. Ông ấy sẽ đi tới Palm Beach chơi golf và sống cuộc sống bình thường như trước đây. Đó là lựa chọn tốt nhất đói với ông ấy. Nhưng đầu tiên, ông Donald cần đối diện với sự thật. Ông ấy cần chấp nhận và tuyên bố thua cuộc dù ông ấy ghét việc đó tới mức nào. Nếu ông ấy đã thua, tức là đã thua. Ông ấy có rất nhiều tiền, ông ấy có thể đi mọi nơi và tận hưởng cuộc sống".

Minh Hạnh (Theo People)

Bạn đang đọc bài viết Vợ cũ Tổng thống Trump khuyên ông nên sớm nhận thua và trở lại cuộc sống bình thường tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020Donald Trumpvợ cũ của ông Trump
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức