`

Vụ rơi máy bay Nga trên Biển Đen: Đã tìm thấy hộp đen thứ 2

Thứ tư, 28/12/2016 | 20:00 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

(ĐSPL) – Hộp đen thứ 2 của chiếc máy bay Tu-154 rơi trên Biển Đen đã được tìm thấy và phục hồi, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Hộp đen thứ 2 của máy bay Tu-154 đã được tìm thấy. Ảnh: Sputnik

Các thợ lặn tìm thấy thiết bị ghi dữ liệu chuyến bay đầu tiên trước đó và giờ đây nó đang được giải mã ở Moscow. Hộp đen chính hiện nay được giữ tại Viện Nghiên cứu Trung ương của Không quân Nga ở Moscow, nơi các chuyên gia đã bắt đầu giải mã dữ liệu, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nga Maksim Sokolov nói.

Có tổng số 3 hộp đen trong máy bay bị rơi.

Ít nhất 15 thi thể đã được tìm thấy từ vụ tai nạn máy bay cho đến hôm nay, Bộ cho biết. 13 nạn nhân đã được đưa về Moscow.

45 chiếc tàu, 15 thủy phi cơ, 192 thợ lặn, 12 máy bay và 5 trực thăng hiện đang tham gia vào việc tìm kiếm. 12 mảnh lớn từ máy bay phản lực Tu-154 và hơn 1547 mảnh nhỏ đã được tìm thấy tại khu vực xảy ra tai nạn trân Biển Đen.

Máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga đã bị rơi trên Biển Đen sau khi cất cánh từ sân bay Sochi với 92 người trên khoang. Chiếc máy bay đang trên đường tới Latakia, Syria, vận chuyển 64 thành viên của đoàn văn công Alexandrov Ensemble nổi tiếng thế giới, nhân viên nhân đạo, phóng viên, tham gia vào lễ Giáng sinh và lễ kỷ niệm năm mới.

Người đứng đầu đoàn văn công, nhạc trưởng và nhà soạn nhạc Valery Khalilov, cũng như nhà hoạt động nhân đạo dược tôn kính Elizaveta Glinka (thường được gọi là Tiến sĩ Liza) cũng là một trong số các nạn nhân của vụ tai nạn.

(Theo RT)

Bạn đang đọc bài viết Vụ rơi máy bay Nga trên Biển Đen: Đã tìm thấy hộp đen thứ 2 tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
rơi máy bay Ngamáy bay Nga rơi trên Biển ĐenTu-154hộp đentai nạn máy baytin tuc
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức