`

Xế hộp dựng đứng như dính vào cột biển báo sau khi đâm thẳng vào đầu dải phân cách

Chủ nhật, 06/10/2019 | 11:25 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một chiếc ô tô khi đến nút giao trên cầu cao tốc đã đâm thẳng vào đầu dải phân cách và bị dựng thẳng đứng như dính chặt vào cột biển báo ở đó.

Nguồn: Sohu

Sự việc xảy ra vào ngày 15/9 tại Hàng Châu, Triết Giang, Trung Quốc. Một người phụ nữ điều khiển ô tô khi đến một nút giao trên cầu cao tốc Đông Hồ đã không bật tín hiệu xin chuyển làn mà đâm thẳng vào đầu dải phân cách. Hình ảnh trong đoạn video cho thấy, chiếc xe bị hư hỏng nặng, như dựng đứng và dính chặt vào cột biển báo ngay đó.

Trên xe tổng cộng có ba cô gái, tất cả chỉ bị thương nhẹ, nhờ sự giúp của những người qua đường mà 3 người trên xe có thể ra khỏi xe an toàn.

Theo Sohu, cảnh sát địa phương đã loại bỏ khả năng các cô gái trên xe đã dùng đồ có cồn hoặc các chất kích thích và nghi rằng người điều khiển chiếc xe đã không tập trung nên mới dẫn tới sự cố như vậy.

Hoa Anh Thịnh (Theo Sohu)

Bạn đang đọc bài viết Xế hộp dựng đứng như dính vào cột biển báo sau khi đâm thẳng vào đầu dải phân cách tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tai nạnxế hộpnữ tài xế

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức