Tin tức giải trí mới nhất ngày 28/8/2020: Rhymastic và JustaTee nói về tranh cãi Đen làm HLV Rap Việt


Thứ 6, 28/08/2020 | 03:15


Cùng sự kiện

Tin tức sao Việt, sao quốc tế, showbiz giải trí mới nhất ngày 28/8/2020 được cập nhật trên Đời sống & Pháp luật Online.

Tin tức sao Việt, sao quốc tế, showbiz giải trí mới nhất ngày 28/8/2020 được cập nhật trên Đời sống & Pháp luật Online.

Rhymastic và JustaTee nói về tranh cãi Đen làm HLV Rap Việt

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, hai vị giám khảo Rhymastic và JustaTee đã có chia sẻ thẳng thắn về các đồng nghiệp, trong đó có rapper Đen.

Khi được hỏi về việc có những ý kiến cho rằng Đen Vâu không phù hợp với vị trí HLV của Rap Việt, Rhymastic cho biết: "Nếu nói Đen là người thành công dễ dàng và bằng phẳng thì không đúng. Đen cũng lớn lên bằng Underground giống như các anh em chơi Hip-hop. Lợi thế của Đen là người sử dụng ngôn từ rất hay và đó là một trong những yếu tố tạo nên cá tính riêng cho một rapper. Nên nếu Đen ở vị trí HLV thì không có vấn đề gì cả, hoàn toàn hợp lý".

"Mình nghĩ rằng bây giờ là năm 2020 rồi, chúng ta không nên bàn tán quá nhiều về những điều đấy. Quan trọng là Đen Vâu thành công trong lòng khán giả và Đen Vâu xứng đáng được mọi người nhìn nhận, lắng nghe, đánh giá thì đó là những cái chúng ta nên hướng đến", JustaTee nói thêm.

Ca sĩ Ngọc Anh lần đầu khoe con gái

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh vừa thực hiện bộ ảnh với con gái thứ hai tên Minh Anh (tên ở nhà là MiA).

Đây là lần đầu tiên giọng ca trưởng thành từ "Sao Mai điểm hẹn" chia sẻ hình ảnh cô con gái nhỏ trên các phương tiện thông tin. Trước đó, thi thoảng Ngọc Anh vẫn đăng một vài tấm hình của bé Minh Anh trên facebook cá nhân..

Ngọc Anh tiết lộ, từ nhỏ cô bé MiA thích nghe hát khi nghe thấy nhạc. MiA không dễ theo người lạ, nhưng chỉ cần hát lên là cô bé lập tức sẽ múa theo và làm thân.

Ngọc Anh vừa để con gái tham gia MV “Như mẹ vẫn ru” của cô. Ca khúc “Như mẹ vẫn ru” được nhạc sĩ Đỗ Sơn Thạch viết riêng cho giọng hát của Nguyễn Ngọc Anh (phần lời của Hà Quang Minh), nói về tình mẫu tử thiêng liêng, tình cảm vô bờ bến của người mẹ dành cho đứa con mình.

Hoa hậu Thu Hoài nhắn nhủ con trai

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân để dành lời khuyên cho những người thuộc cộng đồng LGBT.

Thu Hoài đã viết 1 tâm thư dài chỉ ra 6 điều người trong cuộc cần lưu ý. Trong đó, cô nhấn mạnh: "Con cái hãy công bằng với bố mẹ và ngược lại, bố mẹ cũng nên dành sự tôn trọng với con cái".

Đáng chú ý, cô cũng bày tỏ rõ thái độ và không ngần ngại công khai chuyện con trai cũng thuộc cộng đồng LGBT. Thu Hoài viết: "Tất cả mọi người cũng đều biết, con trai tôi thuộc cộng đồng LGBT. Nhưng tôi sẽ chỉ xấu hổ nếu như con là một người lười biếng, vô ích và luôn thất bại trong cuộc sống. Còn lại thì khi con thành công, giỏi giang và được yêu mến, chẳng có lý do gì để cha mẹ không kiêu hãnh cả".

Đồng thời, Hoa hậu Thu Hoài còn nhắc nhở cha mẹ không nên cúi mặt dù con cái thuộc giới tính nào.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-giai-tri-moi-nhat-ngay-2882020-rhymastic-va-justatee-noi-ve-tranh-cai-den-lam-hlv-rap-viet-a336751.html