Tin tức giải trí mới nhất ngày 6/2: ViruSs lên tiếng sau tâm thư của Trang Pháp


Thứ 7, 06/02/2021 | 02:49


Cùng sự kiện

Tin tức sao Việt, sao quốc tế, showbiz giải trí mới nhất ngày 6/2/2021 được cập nhật trên Đời sống & Pháp luật Online.

Tin tức sao Việt, sao quốc tế, showbiz giải trí mới nhất ngày 6/2/2021 được cập nhật trên Đời sống & Pháp luật Online.

ViruSs lên tiếng sau tâm thư của Trang Pháp

ViruSs đã có động thái phản hồi sau bức tâm thư dài của Trang Pháp gửi đến anh.

Trước đó, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ tag thẳng tên ViruSs cùng lời nhắn nhủ rằng khi reaction, anh nên chọn lọc từ ngữ và có sự tôn trọng nhất định đối với các sản phẩm của nghệ sĩ khác. Trang Pháp cũng khẳng định việc ViruSs chê bai thậm tệ ca khúc của người khác không khác việc làm cha nhưng chê con của người khác xấu.

Trả lời đàn chị, ViruSs gửi lời cảm ơn đến lời góp ý và ghi nhận toàn bộ chia sẻ của Trang Pháp. ViruSs bày tỏ, reaction là cảm nhận cá nhân, có thể đúng, có thể sai, nghĩ gì nói nấy và không có ý đả kích hay tiêu cực. Tuy nhiên, với lời góp ý từ Trang Pháp, anh khẳng định sẽ chú ý ngôn từ của mình hơn.

Tuy vậy, anh cũng đưa ra ý kiến thẳng thắn: "Nếu không dám nói lên quan điểm của mình thì em nghĩ tính cạnh tranh sẽ không có và cái nhìn thực tế về nhiều yếu tố. Im lặng là giết chết nghệ thuật và cái mà chúng ta đang cùng làm". Sau cùng, ViruSs gửi lời xin lỗi đến Trang Pháp và đảm bảo rằng sẽ không tiếp tục gây ảnh hưởng tới cô.

Bạch Lan Phương hé lộ Huỳnh Anh giục đi đăng ký kết hôn

Mới đây, MC Bạch Lan Phương đã hài hước tiết lộ trên Facebook cá nhân câu chuyện Huỳnh Anh "hối" chọn ngày đẹp để lên phường đăng kí kết hôn. Tuy nhiên, cô hài hước tuyên bố: "Lên phường bao giờ thì mình còn xét, nhưng nếu ngoan như bây giờ thì chắc là sớm thôi".

Nhân dịp này, Bạch Lan Phương cũng kể lại quá trình Huỳnh Anh "cưa cẩm" cô. Thậm chí, anh chàng còn nhờ người giới thiệu làm quen với Bạch Lan Phương từ năm 2019.

Nữ MC kể lại: "24/01/2020, tự add Facebook, tự gửi tin nhắn Chúc mừng năm mới, nhưng mình đoán gửi cả group nên mình cũng không trả lời.

24/06/2020, bắt đầu chiến dịch bằng việc bình luận vào story như ảnh bên dưới khi thấy mình up ảnh với papa...

Thỉnh thoảng lại rủ đi chụp ảnh đi Huỳnh Anh chụp đẹp lắm. Thỉnh thoảng lại rủ đi ăn phở, thỉnh thoảng lại có lý do nào đó nhưng không thích nên mình luôn từ chối... Xin qua spa để xử lý một vài vấn đề của da nữa.

Mãi sau này khi vào tâm sự với mình về du thuyền thì mình mới thấy Ok bạn này workaholic, không thiếu muối, đỡ ghét hơn một tý.

Rồi xin đi chạy cùng. Đúng đam mê của mình. Mà ai thể dục thể thao mình cũng đều thấy vui nên mình ok. Vận động viên được giải Taekwondo thế giới gì mà mình vừa chạy vừa chờ còn ko thấy đâu. Nhưng thấy cũng tội vì vừa chạy vừa vác theo máy ảnh và chân máy, tưởng làm gì hoá ra chụp cho mình... Ok. Bạn cũng thông minh đấy, nên bạn mới có được buổi đi ăn tiếp theo... Ảnh thì mình không thích chụp nhưng mướt mải mồ hôi thấy cũng thương, chân máy nặng mà".

Bạch Lan Phương khẳng định, hiện tại khi hai người đã đến với nhau, cô không còn quan tâm về quá khứ của Huỳnh Anh nữa.

"Cái gì đã qua, cũng chẳng buồn bận tâm đến nữa. Cũng chẳng mong cầu sau này sẽ Vạn sự như ý, đó mãi mãi là mong cầu không có thật, vì nghịch cảnh là món quà, trong nghịch cảnh mới luyện nên vàng kim sáng chói. Duyên đến duyên đi tất thẩy đều là phúc", nữ MC giãi bày.

Diễn viên múa Mai Trung Hiếu qua đời ở tuổi 29

Nghệ sĩ múa tài năng Mai Trung Hiếu qua đời 0h28 ngày 6/2, khi đang trên đường về quê nhà ở Phan Thiết, hưởng dương 29 tuổi.

Lễ tang của nghệ sĩ Trung Hiếu diễn ra lúc 15h ngày 6/2 tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Mai Trung Hiếu sinh năm 1992 trong gia đình có truyền thống, đặc biệt 4 tuổi đã làm quen với sân khấu. Anh là con trai của nghệ sĩ Mai Trung Kiên, Phó Giám đốc Nhà hát Biển Xanh (Bình Thuận).

Năm 2006, Trung Hiếu đi du học tại Học viện Nghệ thuật Quảng Tây (Trung Quốc). Năm 2012, trở về nước sau khi tốt nghiệp, Trung Hiếu đầu quân cho Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen TP.HCM.

Trong nhiều năm theo ngành múa, nam nghệ sĩ giành các giải thưởng cao quý như giải Nhất liên hoan múa dân tộc toàn quốc lần thứ I (năm 2000), huy chương vàng tại Liên hoan ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc (năm 2009)...

Anh từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ Việt như Dương Triệu Vũ, Võ Hạ Trâm, Võ Tấn Phát, Linh Nga...

Vi An (T/h)