Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 1/12: Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị nên duyên cùng Trần Triết Viễn trong phim mới


Phương Linh

Thứ 6, 01/12/2023 | 09:30


Cùng sự kiện

Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 1/12: Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị nên duyên cùng Trần Triết Viễn trong phim mới, Cảnh khóc của Bạch Lộc trong bộ phim sắp lên sóng nhận được sự quan tâm của khán giả...được cập nhật trên trang Đời sống & Pháp luật Online.

Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị nên duyên cùng Trần Triết Viễn trong phim mới

Những năm gần đây, sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba liên tiếp gặp nhiều vận xui. Ngoài hai bộ phim lên sóng không thành công là Công Tố Tinh Anh An Lạc Truyện, dự án chuẩn bị khai máy là Vạn Tra Triêu Hoàng cũng gặp vấn đề trong khâu chọn nam chính. 

Một vài blogger đã tiết lộ Địch Lệ Nhiệt Ba đang tiếp xúc một kịch bản mới là Trường Lăng. Được biết đạo diễn của Trường Lăng là Dương Dương - người làm nên thành công cho Mộng Hoa Lục. Vị đạo diễn này cũng đã nhắm đến Lưu Diệc Phi làm nữ chính ngay từ đầu nhưng không rõ vì lý do gì mà quá trình sản xuất bị tạm ngưng, nàng tiểu hoa sau đó đã vào đoàn Câu Chuyện Hoa Hồng và không thể sắp xếp được lịch trình cho Trường Lăng.

Tin tức giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 1/12: Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị nên duyên cùng Trần Triết Viễn trong phim mới
Địch Lệ Nhiệt Ba gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp vì không có bộ phim nào được đánh giá cao.

Không còn cách nào khác, nhà sản xuất đành tìm một nữ diễn viên khác có tên tuổi tương đương, và người "lọt vào mắt xanh" là Địch Lệ Nhiệt Ba. Nam chính theo như công bố trước đó là Trần Triết Viễn, vẫn sẽ được giữ nguyên. 

Sau thành công của Vụng Trộm Không Thể Giấu, sự nghiệp Trần Triết Viễn lên hương nhanh chóng. Không chỉ thu về lượng fan lớn, nam diễn viên còn nhận được nhiều kịch bản chất lượng với mức đãi ngộ hấp dẫn.

Về phía Nhiệt Ba, việc không có một bộ phim nào bạo trong 2 năm gần đây đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng cô nàng. Nàng tiểu hoa đã tạm ngưng việc tiến tổ và tham gia một vài chương trình giải trí, tiêu biểu nhất là Hoa tỷ đệ.

Tin tức giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 1/12: Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị nên duyên cùng Trần Triết Viễn trong phim mới (Hình 2).
Lưu Diệc Phi từ bỏ dự án Trường Lăng vì xung độ lịch trình. 

Trường Lăng là một bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang, võ hiệp của tác giả Dung Cửu xoay quanh nữ chiến thần Việt Trường Lăng. Tuy chưa rõ thời gian khai máy nhưng dự kiến phim sẽ có 46 tập. 

Cảnh khóc của Bạch Lộc trong bộ phim sắp lên sóng nhận được sự quan tâm của khán giả

Bạch Lộc chiếm được tình cảm của công chúng qua từng phim cô đóng chính như Trường quân đội Liệt Hỏa, Nửa là đường mật, Nửa là đau thương nhưng mãi đến khi tham gia trong bộ cổ trang Châu Sinh Như Cố, Bạch Lộc mới bộc lộ hết khả năng diễn xuất của mình, đặc biệt là trong bộ phim ngược tâm, đòi hỏi diễn viên phải bộc lộ cảm xúc đau đớn dữ dội. Và không khiến khán giả thất vọng, Bạch Lộc đã thể hiện cảm xúc, hoá thân vào nhân vật như được dâng trào qua mỗi phân cảnh bi thương của nhân vật Thời Nghi. 

Tuy nhiên, đến Trường Nguyệt Tẫn Minh, diễn xuất của Bạch Lộc lại bị tụt dốc không phanh. Còn nhớ thời gian trước đây, phim Trường Nguyệt Tẫn Minh do Bạch Lộc và La Vân Hi đóng chính đã tạo được tiếng vang lớn và phủ sóng khắp các trang mạng xã hội. Phim được khen ngợi một phần vì sự chỉn chu trong bối cảnh và kỹ xảo, độ chịu chi về khoản trang phục, tạo hình và diễn xuất ổn áp của dàn diễn viên. 

Tin tức giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 1/12: Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị nên duyên cùng Trần Triết Viễn trong phim mới (Hình 3).
Bạch Lộc đã thể hiện cảm xúc, hoá thân vào nhân vật như được dâng trào qua mỗi phân cảnh bi thương của nhân vật Thời Nghi. 

Bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến trái chiều về nội dung phim cũng như diễn xuất không thật sự chinh phục được khán giả của nữ chính Bạch Lộc. Dù màn thể hiện của Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh ở mức khá ổn, nhưng theo nhiều người cho rằng có vẻ như phong độ diễn xuất của cô đã thụt lùi đáng kể so với thời đóng Châu Sinh Như Cố

Khi hóa thân thành Tang Tửu trong phân cảnh bị diệt tộc, dù khóc đến thảm thương nhưng tiểu hoa này lại không truyền tải được nội tâm vụn vỡ, đầy bi thương của nhân vật. Xem các cảnh khóc của Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, đa số Bạch Lộc sẽ làm theo công thức nhăn mặt và gào to, chứ cô không thật sự nắm bắt được tâm lý cũng như cảm xúc của nhân vật.

Tin tức giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 1/12: Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị nên duyên cùng Trần Triết Viễn trong phim mới (Hình 4).
Trong Dĩ Ái Vi DoanhNinh An Như Mộng, nét diễn cảnh khóc của Bạch Lộc cũng không hề khá khẩm hơn.

Xem thêm: Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 30/11: Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê luôn nằm trong "vùng an toàn" chưa có sự đột phá

Cho đến hai bộ phim gần đây là Dĩ Ái Vi DoanhNinh An Như Mộngthì nét diễn cảnh khóc của Bạch Lộc cũng không hề khá khẩm hơn. Cô nàng tiếp tục áp dụng công thức nhíu mày, gào to. Nhìn loạt phân cảnh ngược tâm nhưng nhăn nhó khó chịu của Bạch Lộc, khán giả chỉ còn biết ngán ngẩm mà lắc đầu.

Tuy nhiên, trong bộ phim truyền hình sắp lên sóng, Bạch Lộc cũng có một phân cảnh khóc. Tuy nhiên, nhân vật Hoa Tử do Bạch Lộc đảm nhận ở phim mới sẽ có cảnh bật khóc vì quá hạnh phúc. Khán giả hiện đang rất mong chờ vào cảnh khóc sắp được lên sóng của Bạch Lộc. 

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-sao-hoa-ngu-moi-nhat-ngay-1-12-2023-dich-le-nhiet-ba-chuan-bi-nen-duyen-cung-tran-triet-vien-trong-phim-moi-a601755.html