Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 2/10: Gặp tin đồn thất thiệt, Triệu Lệ Dĩnh quyết "xử mạnh tay"


Phương Linh

Thứ 2, 02/10/2023 | 09:30


Cùng sự kiện

Tin tức mới nhất về sao Hoa ngữ ngày 2/10/2023 được cập nhật trên trang Đời sống & Pháp luật Online.

Gặp tin đồn thất thiệt, Triệu Lệ Dĩnh quyết "xử mạnh tay"

Ngày 27/9 vừa qua, tòa án Bắc Kinh đã công bố thông báo liên quan đến vụ tranh chấp trách nhiệm vi phạm trực tuyến giữa Triệu Lệ Dĩnh và bị đơn họ Đàm. Cụ thể, bị đơn Đàm đã đăng nhiều bài đăng trên mạng xã hội với nội dung trực tiếp chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh, nội dung có yếu tố xúc phạm, vu khống cô. Tòa ra phán quyết bị cáo phải xin lỗi nguyên đơn và bồi thường cho cô thiệt hại tinh thần 28.000 NDT.

Giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 2/10: Gặp tin đồn thất thiệt, Triệu Lệ Dĩnh quyết 'xử mạnh tay'

Triệu Lệ Dĩnh quyết tâm đối đầu kẻ thù.

Sau khi bản án trên có hiệu lực, Đàm không thực hiện nghĩa vụ xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh. Nữ diễn viên ngay sau đó đã nộp đơn xin thi hành án cưỡng bức với bị cáo. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ ủng hộ quyết định của tòa án.

Theo đó, một số bình luận ủng hộ nữ diễn viên trên Weibo viết: "Tôi ủng hộ khởi kiện những kẻ đưa tin đồn sai sự thật, họ không đáng được tha thứ một cách dễ dàng", "Nên làm như vậy, để những anh hùng bàn phím đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 2/10: Gặp tin đồn thất thiệt, Triệu Lệ Dĩnh quyết 'xử mạnh tay' (Hình 2).
Triệu Lệ Dĩnh.

Được biết, cuối năm 2022, sau khi bị một người sử dụng tài khoản mạng xã hội đăng một số nhận xét xúc phạm và bôi nhọ danh dự, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã từng đi kiện và kết quả là được tuyên bố thắng kiện. Chính vì vậy, lần này, khán giả tin tưởng vào khả năng thắng kiện của Triệu Lệ Dĩnh là rất cao.

Bạch Lộc lên tiếng phủ nhận tin đồn liên quan tới Lisa (BLACKPINK)

Ngày 30/9 vừa qua, truyền thông Trung Quốc đã bất ngờ đưa tin một số hình ảnh của hai nữ diễn viên Angelababy và Trương Gia Nghê tới tham dự show trình diễn thoát y tại câu lạc bộ Crazy Horse tại Pháp. Ngay lập tức, hai nữ minh tinh đã vấp phải những ý kiến trái chiều của công chúng. Trong đó, có không ít người yêu cầu cấm sóng, thậm chí phong sát Angelababy và Trương Gia Nghê vì cho rằng hành động của họ ảnh hưởng không tốt tới giới trẻ Trung Quốc.

Giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 2/10: Gặp tin đồn thất thiệt, Triệu Lệ Dĩnh quyết 'xử mạnh tay' (Hình 3).
Trương Gia Nghê tại câu lạc bộ thoát y Crazy Horse.

Bên cạnh Angelababy và Trương Gia Nghê, với việc đang có mặt tại Paris, Bạch Lộc cũng là nữ diễn viên bị tình nghi đã tham dự buổi biểu diễn nhảy thoát y của Lisa (BLACKPINK). Tuy nhiên, ngay sau đó, phòng làm việc của nữ diễn viên này đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt trên.

Cộng đồng mạng cho rằng sự nhanh nhạy trong việc lên tiếng giải thích đã giúp Bạch Lộc tránh được những tiếng xấu ảnh hưởng tới sự nghiệp sau này. 

Giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 2/10: Gặp tin đồn thất thiệt, Triệu Lệ Dĩnh quyết 'xử mạnh tay' (Hình 4).

Bạch Lộc thoát kiếp nạn phong sát.

Xem thêm: Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 1/10: Đi xem show của Lisa ở Paris, Angelababy, Trương Gia Nghê bị mắng thậm tệ

Cũng theo truyền thông Trung Quốc, sự việc Lisa tới câu lạc bộ thoát y Crazy Horse biểu diễn đã gây tranh cãi trên mạng xã hội nhiều ngày qua. Đa phần ý kiến đều cho rằng nữ thần tượng làm tổn hại danh tiếng, nhân phẩm khi nhận lời biểu diễn tại một nơi không thích hợp, bị cho là tình dục hóa cơ thể của phụ nữ.

Thậm chí, có không ít những nhóm fan lớn của Lisa tại Trung Quốc đã đóng cửa, thể hiện sự phản đối với thành viên nhóm BLACKPINK.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-sao-hoa-ngu-moi-nhat-ngay-2-10-2023-gap-tin-don-that-thiet-trieu-le-dinh-quyet-xu-manh-tay-a593372.html