Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 3/12: Lưu Thi Thi bất ngờ để lộ danh tính cậu con trai lớn trong phim mới


Phương Linh

Chủ nhật, 03/12/2023 | 09:30


Cùng sự kiện

Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 3/12: Lưu Thi Thi bất ngờ để lộ danh tính cậu con trai lớn, Triệu Lệ Dĩnh thành công hơn Dương Mịch nhờ vào yếu tố này...được cập nhật trên trang Đời sống & Pháp luật Online.

Lưu Thi Thi bất ngờ để lộ danh tính cậu con trai lớn

Sau thời gian dài chờ đợi, bộ phim truyền hình cổ trang Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính đã chính thức gia nhập đường đua phim Hoa ngữ. Đây là phim cổ trang đánh dấu sự trở lại của Lưu Thi Thi sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Netizen Trung cho rằng đây sẽ là “phát súng” đầu tiên mở ra đường đua phim cổ trang của các ngôi sao nữ sinh sau năm 1985, bên cạnh hai tác phẩm Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, bộ phim vừa lên sóng đã đạt nhiều thành tích khủng.

Tin tức giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 3/12: Lưu Thi Thi bất ngờ để lộ danh tính cậu con trai lớn trong phim mới

Nữ diễn viên Lưu Thi Thi.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn bất ngờ phát hiện ra rằng tạo hình của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn có phần làm liên tưởng tới tạo hình trước đó của Thành Nghị trong siêu phẩm cổ trang Liên Hoa Lâu. Được biết, trong những tập đầu của Nhất Niệm Quan Sơn, Lưu Thi Thi thường xuyên xuất hiện trong tạo hình áo thân trắng có viền đỏ ở cổ. Trùng hợp, đây cũng là một trong những tạo hình được Thành Nghị sử dụng tương đối nhiều trong Liên Hoa Lâu.

Vì điều này, nhiều khán giả mới buông lời trêu đùa rằng Thành Nghị chính là con trai thất lạc của Lưu Thi Thi mặc dù cả hai đóng chính trong hai bộ phim hoàn toàn không liên quan tới nhau. Cư dân mạng cũng hy vọng rằng Nhất Niệm Quan Sơn có thể đạt được thành công như Liên Hoa Lâu và Thành Nghị đã từng.

Tin tức giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 3/12: Lưu Thi Thi bất ngờ để lộ danh tính cậu con trai lớn trong phim mới (Hình 2).

Lưu Thi Thi bất ngờ để lộ danh tính cậu con trai lớn trong phim mới.

Với sự đón nhận nhiệt tình và nhiều phản ứng tích cực từ người xem ngay từ những tập đầu tiên, Nhất Niệm Quan Sơn được kỳ vọng sẽ trở thành “hắc mã” của đường đua phim Hoa ngữ cuối năm 2023 và đưa Lưu Thi Thi trở lại thời kỳ hoàng kim, sánh ngang với hai tiểu hoa 85 nổi bật khác là Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh thành công hơn Dương Mịch nhờ vào yếu tố này

Được đánh giá là hai tiểu hoa dẫn đầu về cả tài nguyên lẫn thực tích, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch thường xuyên thu hút được sự chú ý của khán giả với nhan sắc và thần thái chuẩn nữ thần mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Cả hai cũng thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Ở thời điểm hiện tại, có thể dễ dàng nhận thấy Triệu Lệ Dĩnh đang chiếm được thế thượng phong, trong khi đó Dương Mịch có phần yếu thế hơn hẳn người đồng nghiệp.

Bên cạnh khả năng diễn xuất hay tài nguyên, Triệu Lệ Dĩnh cũng thường xuyên được khen ngợi vượt mặt Dương Mịch ở nhân cách và cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Mới đây, một bức ảnh tổng hợp lại những lần Triệu Lệ Dĩnh cúi chào khán giả và các bậc tiền bối. Có thể thấy mỹ nhân họ Triệu thường cúi thấp người để bày tỏ sự trân trọng và biết ơn mỗi khi đứng trước khán giả và đàn anh đàn chị trong nghề.

Tin tức giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 3/12: Lưu Thi Thi bất ngờ để lộ danh tính cậu con trai lớn trong phim mới (Hình 3).
Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch thường xuyên thu hút được sự chú ý của khán giả với nhan sắc và thần thái chuẩn nữ thần.

Có thể dễ dàng nhận thấy nhân cách tốt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh thông qua cách nữ diễn viên đối xử với mọi người xung quanh cũng như tâm huyết mà cô nàng dành ra để hoàn thiện vai diễn của mình. Triệu Lệ Dĩnh không chỉ được yêu mến bởi tài năng diễn xuất thiên phú mà còn bởi sự tinh tế cũng như tốt bụng của cô nàng.

Trong khi đó, Dương Mịch lại thường xuyên vướng vào những tranh cãi liên quan tới thái độ làm việc và cuộc sống đời tư nhiều bê bối. Cách đây không lâu, Dương Mịch rơi vào cuộc tranh cãi về thái độ với đồng nghiệp. Khi tham gia một buổi livestream, nữ diễn viên nổi tiếng bị cho là không hợp tác và thường xuyên ngắt lời MC.

Tin tức giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 3/12: Lưu Thi Thi bất ngờ để lộ danh tính cậu con trai lớn trong phim mới (Hình 4).

Triệu Lệ Dĩnh thành công hơn Dương Mịch nhờ vào một yếu tố.

Xem thêm: Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 30/11: Bức ảnh hiếm hoi của Tiêu Chiến - Dương Tử được bàn luận sôi nổi

Suốt chương trình, nữ diễn viên xinh đẹp giữ gương mặt "khó đăm đăm", không mỉm cười dù MC cố gắng tạo không khí vui vẻ. Dương Mịch còn yêu cầu người dẫn chương trình phải bỏ những hình ảnh trong quá khứ của cô. Khác với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch thường xuyên cho thấy bản thân là một người khó tiếp cận và làm việc.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-sao-hoa-ngu-moi-nhat-ngay-312-2023-luu-thi-thi-bat-ngo-de-lo-danh-tinh-cau-con-trai-lon-trong-phim-moi-a601541.html