Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 4/9: Lương Triều Vỹ xúc động vì Lưu Gia Linh


Thứ 2, 04/09/2023 | 09:30


Cùng sự kiện

Tin tức mới nhất về sao Hoa ngữ ngày 4/9/2023 được cập nhật trên trang Đời sống & Pháp luật Online.

Lương Triều Vỹ xúc động vì Lưu Gia Linh

Ngày 2/9 vừa qua, vợ chồng Lương Triều Vỹ đã xuất hiện tại Liên hoan phim Venice, Italy. Tại đây, nam diễn viên được xướng tên cho hạng mục Thành tựu trọn đời. Người trao giải cho Lương Triều Vỹ là đạo diễn gạo cội Lý An. Hai người từng hợp tác trong phim Sắc, Giới.

Khoảnh khắc được trao giải, Lương Triều Vỹ quay mặt khóc. Nam diễn viên liên tục lấy tay che mặt vì xúc động. Đạo diễn Ngọa Hổ Tàng Long vỗ vai trấn an đồng nghiệp.

Khi bước lên bục phát biểu, Lương Triều Vỹ tiếp tục không kìm được cảm xúc. Nam diễn viên liên tục lấy tay dụi mắt. Lưu Gia Linh là người đầu tiên Lương Triều Vỹ nhắc đến, sau đó là đồng nghiệp và người hâm mộ.

"Sau cùng tôi đã có tượng Sư tử Vàng cho riêng mình", Lương Triều Vỹ ngậm ngùi chia sẻ.

Được biết, Lương Triều Vỹ trước đây tham gia ba bộ phim thắng giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim Cannes gồm Xích Lô của Trần Anh Hùng, Sắc, Giới của Lý An và Bi Tình Thành Thị của Hầu Hiếu Hiền.

Giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 4/9: Lương Triều Vỹ xúc động vì Lưu Gia Linh
Lương Triều Vỹ nhắc đến Lưu Gia Linh trước tiên khi nhận Sư tử Vàng.
Giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 4/9: Lương Triều Vỹ xúc động vì Lưu Gia Linh (Hình 2).
Lương Triều Vỹ nắm tay Lưu Gia Linh suốt thời gian đi thảm đỏ.

Bạch Lộc bị chê thậm tệ khi lộ ảnh hậu trường

Trường Nguyệt Tẫn Minh thành công đem lại danh tiếng cho dàn cast chính như La Vân Hi, Bạch Lộc, Trần Đô Linh. Trong khi La Vân Hi tiếp tục đóng cổ trang thì Bạch Lộc bất ngờ chuyển hình sang thể loại chính kịch với Bắc Thượng

Mới đây, trong một số những phân cảnh hậu trường được người hâm mộ chụp lại, có thể thấy nữ diễn viên Bạch Lộc ăn mặc giản dị, thậm chí có người còn cho rằng bộ trang phục có phần quê mùa. Đứng giữa đám đông, nếu không phải “fan cứng” thì khó ai nhận ra nữ minh tinh với những người bình thường khác. 

Dưới phần bình luận, đa phần bình luận tỏ ra thất vọng vì Bạch Lộc quá “phèn”, không có khí chất của ngôi sao. Nhiều người còn lấy dẫn chứng về những phim của Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, tuy cũng ăn mặc giản dị nhưng vẫn rất nổi bật trong đám đông. Trong khi đó, người hâm mộ nữ diễn viên lại phản pháo, khẳng định Bạch Lộc chỉ đang thể hiện đúng hình tượng nhân vật trong phim.

Xem thêm: Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 3/9: Nghi vấn Tống Tổ Nhi chính thức bị cấm sóng

Giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 4/9: Lương Triều Vỹ xúc động vì Lưu Gia Linh (Hình 3).
Bạch Lộc đứng lẫn hoàn toàn trong đám đông. 
Giải trí - Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 4/9: Lương Triều Vỹ xúc động vì Lưu Gia Linh (Hình 4).
Không ai "nhận ra" Bạch Lộc.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-sao-hoa-ngu-moi-nhat-ngay-4-9-luong-trieu-vy-xuc-dong-vi-luu-gia-linh-a589581.html