Tin tức thể thao mới nóng nhất ngày 18/5/2020: Ông Juergen Gede lên tiếng chuyện về CLB Hà Nội


Thứ 2, 18/05/2020 | 03:30


Cùng sự kiện

Tin tức thể thao mới nóng nhất ngày 18/5/2020 nổi bật là ông Juergen Gede lên tiếng chuyện về CLB Hà Nội làm Giám đốc kỹ thuật.

Tin tức thể thao mới nóng nhất ngày 18/5/2020 nổi bật là ông Juergen Gede lên tiếng chuyện về CLB Hà Nội làm Giám đốc kỹ thuật.

Ông Juergen Gede lên tiếng chuyện về CLB Hà Nội

Thời gian qua, có thông tin cho rằng, Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede có thể sẽ gia nhập CLB Hà Nội sau khi đáo hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vào 30/6 tới.

Ngày 16/5, ông Juergen Gede đã có mặt trên sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giao hữu giữa Hà Nội và Viettel. Đồng thời, ông này cũng có nhiều trao đổi với Giám đốc Điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn.

Tuy nhiên, chia sẻ với Tri thức trực tuyển, ông Gede cho biết: "Tôi và cậu ấy (Tuấn) mới chỉ nói chuyện về bóng đá, chưa nhận được lời mời nào về việc đảm nhận ghế Giám đốc kỹ thuật".

Ông Gede có mặt trên sân Hàng Đẫy với tư cách là người của VFF khi hai bên vẫn chưa kết thúc hợp đồng.

Nguồn tin từ CLB Hà Nội cũng cho biết hai bên chưa tiến hành đàm phán. Mọi sự tiếp xúc chỉ dừng lại ở mức xã giao.

Thủ môn Tuấn Mạnh gia nhập SHB Đà Nẵng

Sau khi rời Sanna Khánh Hòa, thủ môn Tuấn Mạnh đã chuyển tới đầu quân cho SHB Đà Nẵng.

Vào chiều16/5, thủ thành của ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên với CLB mới. Sau màn khởi động, thủ môn này đã có buổi làm quen với các đồng đội mới.

Báo Thanh Niên cho biết, hợp đồng giữa Tuấn Mạnh và Đà Nẵng có thời hạn 3 năm. Đội bóng sông Hàn đã chi ra số tiền lót tay không dưới 1,5 tỷ đồng.

Chuyển tới đội bóng sông Hàn, gần như chắc chắn Tuấn Mạnh sẽ trở thành thủ môn số 1 tại đội bóng này, khi thủ thành Thanh Bình đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp và không còn giữ được sự ổn định.

Sao trẻ Chelsea bị cảnh sát bắt

Tiền đạo tài năng trẻ của Chelsea và tuyển Anh Callum Hudson Odoi, 19 tuổi đã bị cảnh sát bắt hôm 17/5.

“Cảnh sát và cấp cứu London nhận được cuộc gọi lúc 3h53 sáng Chủ nhật, báo cáo về tình trạng sức khỏe tồi tệ của một phụ nữ” – Cơ quan chức năng thông báo về vụ việc.

Tờ The Sun xác nhận, Callum Hudson-Odoi đang bị cảnh sát tạm giữ còn cô gái vẫn đang ở trong bệnh viện. Chưa rõ tình trạng sức khỏe của người mẫu này và nguyên nhân vụ việc ra sao.

Hudson-Odoi là một trong những cầu thủ bóng đá đầu tiên ở Anh xác nhận bị nhiễm Covid-19 hồi tháng 3.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-the-thao-moi-nong-nhat-ngay-1852020-ong-juergen-gede-len-tieng-chuyen-ve-clb-ha-noi-a323750.html