Tin tức thể thao mới nóng nhất ngày 20/4/2020: Sao Thái Lan đáp trả "cực gắt" CĐV Việt Nam


Thứ 2, 20/04/2020 | 03:15


Cùng sự kiện

Tin tức thể thao mới nóng nhất ngày 20/4/2020 nổi bật là sao Thái Lan đáp trả "cực gắt" CĐV Việt Nam.

Tin tức thể thao mới nóng nhất ngày 20/4/2020 nổi bật là sao Thái Lan đáp trả "cực gắt" CĐV Việt Nam.

Sao Thái Lan đáp trả "cực gắt" CĐV Việt Nam

Mới đây, trên trang cá nhân, hậu vệ Theerathon Bunmathan của ĐT Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh mình và các đồng đội ở CLB Yokohama Marinos tập luyện tại nhà cùng dòng chú thích: “Mong mọi người cùng nhau chiến đấu, cùng nhau qua cuộc khủng hoảng này. Và hy vọng thế giới sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường”.

Bài đăng của anh nhận nhiều bình luận ủng hộ, chia sẻ tích cực từ người hâm mộ Thái Lan.

Tuy vậy, sự xuất hiện bất ngờ từ một fan nữ Việt Nam với lời bình luận "cà khịa" khá không liên quan đã khiến Bunmathan phải lên tiếng đáp trả,.

Anh chàng hia sẻ lại video chiến thắng 3-0 của ĐT Thái Lan trước Việt Nam, cùng hình ảnh mình và các đồng đội ở Yokohama Marinos lên ngôi ở J.League 2019.

Sau lời đáp trả "gắt" của Theerathon Bunmathan, nữ CĐV này đã gỡ bỏ bình luận của mình.

Văn Hậu trải qua sinh nhật ấm áp ở Hà Lan

Đoàn Văn Hậu vừa trải qua sinh nhật tuổi 21 ấm áp ở Hà Lan khi được CLB Heerenveen đăng bài chúc mừng và đồng đội đến tận nhà chung vui.

Trong ngày Đoàn Văn Hậu sinh nhật 21 tuổi, trang facebook của SC Heerenveen đã gửi lời chúc mừng tới cầu thủ Việt Nam là: “Chúc mừng sinh nhật Đoàn Văn Hậu” kèm theo bức anh hậu vệ này nở nụ cười tươi trong màu áo đội bóng Hà Lan.

Trong khi đó, vốn là người đồng đội thân thiết cũng chung cảnh ngộ xa nhà, tiền vệ Chidera Ejuke đã đến chung vui sinh nhật cùng Văn Hậu.

Khoảnh khắc mừng sinh nhật Văn Hậu đã được tiền vệ người Nigeria chia sẻ lên mạng xã hội và nhận về rất nhiều thiện cảm từ người hâm mộ.

HLV Scolari phủ nhận dẫn dắt đội tuyển UAE

Báo chí UAE đưa tin Luiz Felipe Scolari đánh tiếng muốn trở lại nghiệp cầm quân và cân nhắc việc dẫn dắt UAE.

Tuy nhiên, đại diện Jorge Machado của HLV Scolari phủ nhận điều này. "Ở thời điểm này, 'Felipao' không có ý định dẫn đội tuyển quốc gia. Kế hoạch của ông là làm việc với các CLB", ông Machado chia sẻ.

Trước đó, cựu HLV tuyển Brazil trả lời TV Globo cho biết: "Tôi có khá nhiều lời mời từ các câu lạc bộ ở Trung Đông. Tôi chưa quyết định nhưng, còn khoảng từ 15 đến 30 ngày nữa để tôi cân nhắc đến việc này".

Scolari năm nay 71 tuổi. Ông từng đưa đội tuyển Brazil đến chức vô địch World Cup 2002.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-the-thao-moi-nong-nhat-ngay-2042020-sao-thai-lan-dap-tra-cuc-gat-cdv-viet-nam-a320288.html