`

2 nàng Hậu Mỹ Linh - Tiểu Vy lần đầu "đọ sắc" với áo dài trong một sự kiện

Thứ hai, 29/10/2018 | 15:50 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Điều đặc biệt hơn nữa là, trong lần "đọ sắc" này, Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy đã diện áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.

Tối 28/10 vừa qua, show diễn nghệ thuật với chủ đề tôn vinh tà áo dài truyền thống Việt Nam đã chính thức được giới thiệu đến những người yêu thích văn hóa trong và ngoài nước tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Dàn Hoa hậu Việt Nam trong sự kiện.

Tham gia buổi ra mắt show diễn văn hóa ý nghĩa này có rất đông các gương mặt tên tuổi của làng giải trí như hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Mỹ Linh, gia đình diễn viên nổi tiếng Bình Minh, nàng thơ xứ Huế Ngọc Châm và đặc biệt là hoa hậu Việt Nam năm 2018 Tiểu Vy.

Gia đình diễn viên Bình Minh.
Nàng thơ xứ Huế Ngọc Châm.

Dù rất bận rộn với công tác chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu thế giới sắp tới, Tiểu Vy đã nhận lời đến với show diễn ý nghĩa văn hóa này và tranh thủ về thăm gia đình.

Hoa hậu Tiểu Vy.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy cùng xuất hiện trong một sự kiện văn hoá ý nghĩa dù trước đó thường xuyên làm việc và gặp gỡ nhau. Hai nàng hậu khoe vẻ đẹp tinh khôi, mười phân vẹn mười trong 2 tà áo dài trắng thướt tha.

Tiểu Vy và Mỹ Linh diện áo dài do Ngọc Hân thiết kế.

Một điều đặc biệt của show diễn nghệ thuật áo dài story lần này là tất cả các trang phục của các khách mời nổi tiếng tham dự đêm ra mắt show diễn Áo dài Story lần này đều được thiết kế bởi Ngọc Hân, cô hoa hậu rất yêu văn hóa và đã thiết kế nhiều bộ sưu tập thời trang áo dài gắn liền với văn hóa Việt Nam và các nước.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 2 nàng Hậu Mỹ Linh - Tiểu Vy lần đầu "đọ sắc" với áo dài trong một sự kiện tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hậu việt namMỹ LinhTiểu VyNgọc Hân
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức