`

3 nữ tiếp viên quán cà phê bán dâm giá "bèo" trong nhà trọ bình dân

Chủ nhật, 06/01/2019 | 20:31 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Kiểm tra nhà trọ bình dân, công an bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 3 người bán dâm khai là tiếp viên quán cà phê "đi khách" giá 250 nghìn đồng/ lượt.

Nhà trọ nơi bắt quả tang 3 cặp nam, nữ có hành vi mua, bán dâm - Ảnh: Công an Nhân dân

Tối 5/1, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long bất ngờ kiểm tra nhà trọ An Bình tại ấp Mỹ Phú (xã Tân Hội, TP Vĩnh Long).

Tại đây, công an bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 3 người bán dâm khai nhận là tiếp viên của quán cà phê gần đó. Khách đến quán uống nước sẽ gạ bán dâm, thỏa thuận với giá mỗi lần là 250 nghìn đồng.

Lực lượng Công an đã lập biên bản vi phạm đối với các đối tượng mua bán dâm và cơ sở nhà trọ An Bình về việc không thực hiện các quy định về quản lý an ninh trật tự, không thông báo lưu trú với cơ quan Công an theo quy định.

Cũng liên quan đến hành vi mua bán dâm, trước đó, ngày 11/1/2018, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh) phối hợp với Công an TP Vĩnh Long kiểm tra một nhà trọ trên địa bàn xã Tân Hội (TP Vĩnh Long) và bắt quả tang 3 cặp nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Các gái mại dâm khai nhận là tiếp viên của quán nước giải khát, mỗi lần khách đến quán sẽ chèo kéo mua dâm. Nếu khách đồng ý thì sẽ thỏa thuận giá và thuê phòng trọ làm “bãi đáp”.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 3 nữ tiếp viên quán cà phê bán dâm giá "bèo" trong nhà trọ bình dân tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mua bán dâmbán dâmVĩnh Longnữ tiếp viêngái bán dâm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức