`

7 thanh niên nhập viện cấp cứu trong đêm sau bữa ăn nhậu kinh hoàng

Thứ hai, 28/05/2018 | 10:08 GMT+7

Sự kiện:

Y tế sức khỏe

Sau khi nhậu món cá chình biển chế biến ở nhà, 7 người phải nhập viện cấp cứu. Đây là vụ ngộ độc đầu đầu tiên được ghi nhận liên quan đến cá chình biển.

Ngày 27/5, Bệnh viện Quân Dân Y huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận cấp cứu 7 trường hợp bị ngộ độc thực phẩm do ăn cá chình biển. Đây là hiện tượng lạ, chưa từng xảy ra trên địa bàn.

Các bệnh nhân bị ngộ độc điều trị tại bệnh viện.

Bác sĩ Dương Tín Phúc, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Dân Y huyện đảo Phú Quý cho biết, 7 ca ngộ độc này đều là người ở xóm Bầu, xã Ngũ Phụng. Tối hôm trước, 7 người cùng nhậu món cá chình biển chế biến ở nhà.

Đến 0h, 6 người có triệu chứng tê môi, yếu liệt tay chân và tiêu chảy, được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sáng cùng ngày, có thêm một thanh niên khác cũng nhập viện trong tình trạng tương tự. Kíp trực đã kịp thời chữa trị. Sức khỏe của 7 ca ngộ độc do ăn cá chình đang hồi phục tích cực.

Mỹ An (T/h)
Bạn đang đọc bài viết 7 thanh niên nhập viện cấp cứu trong đêm sau bữa ăn nhậu kinh hoàng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngộ độcngộ độc cácá chìnhngộ độc cá chìnhBình Thuậnsức khoẻ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức