`

Á hậu Thúy An đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018

Thứ tư, 19/09/2018 | 10:38 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thúy An sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018.

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 thông báo, ba người đẹp đoạt danh hiệu cao nhất sẽ lần lượt đại diện Việt Nam tham gia tranh tài các cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) và Miss International (Hoa hậu Quốc tế).

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Theo đó, Phương Nga sẽ là người đẹp có ít thời gian chuẩn bị nhất khi cô có khoảng hơn 2 tuần trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2018 sẽ diễn ra tại Myanmar từ 5/10 - 25/10.

Sau đó, Á hậu 2 Thúy An cùng sẽ lên đường tham dự Miss International (Hoa hậu Quốc tế) sẽ diễn ra ở Nhật Bản vào khoảng 1 tháng nữa.

Chia sẻ về việc chuẩn bị cho cuộc thi, Thúy An cho biết: “Sắp tới, em chỉ còn vỏn vẹn một tháng để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Internation tại đất nước hoa anh đào. Thời gian cũng tương đối ngắn đối với An nên em phải phấn đấu gấp bội lần để có một kết quả thật tốt. Sau đó, An sẽ trở về để tiếp tục việc học ở trường đại học của mình hiện tại”.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn báo Tiền Phong sau đêm đăng quang, Á hậu Thúy An cũng “bật mí” rằng từ bé cô đã thích và luôn theo dõi các cuộc thi sắc đẹp của các đàn chị đi trước.

Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An.

“Thật sự, từ năm 18 tuổi em đã muốn đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam rồi, nhưng cũng vì một phần lo lắng, thiếu tự tin và bận với lịch học nên em chưa thể đến với cuộc thi vào năm đó. Năm nay đặc biệt là dịp kỷ niệm 30 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và cũng một phần em cảm nhận tuổi 21 của mình cũng tương đối cao so với mặt bằng chung các thí sinh khác nên em quyết định đến với cuộc thi để cho mình một cơ hội” - Á hậu tâm sự.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thị Thúy An, sinh năm 1997 đến từ Kiên Giang. Á hậu Thúy An đang là sinh viên của trường đại học Công nghệ TP.HCM và từng đạt thành tích "Miss thân thiện" của cuộc thi "Miss Hutech 2017".

Hoa hậu Quốc tế (tiếng Anh: Miss International), tên chính thức: Cuộc thi Sắc đẹp Quốc tế (The International Beauty Pageant), là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba trên thế giới. Cuộc thi này được tổ chức đầu tiên ở Long Beach,California, Hoa Kỳ, vào năm 1960 sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ rời khỏi Miami Beach. Cuộc thi được tổ chức tại Long Beach cho đến năm 1967 thì được chuyển đến Nhật Bản năm 1968 đến 1970. Năm 1971 và 1972 nó được tổ chức tại Long Beach một lần nữa. Sau đó diễn ra thường niên tại Nhật Bản. Hoa hậu Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp đứng thứ ba sau Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ.

Thường được gọi với tên "Đại hội Sắc đẹp" hay "Thế vận hội Sắc đẹp", các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc của, mà con dựa trên lòng nhân từ, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhảy cảm về thế giới. Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí, và tầm hiểu biết.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Thúy An đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018 tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Á hậuHoa hậu Việt Nam 2018Thúy An
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức