`

Angelababy được dựng tượng sáp ở Bảo tàng Madame Tussauds

Thứ sáu, 01/12/2017 | 10:43 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí Hoa ngữ - Cbiz

Angelababy chính là nghệ sĩ nữ đầu tiên gia nhập Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở Hong Kong vào năm 2018.

Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Hong Kong vừa chính thức thông báo về việc Angelababy được dựng tượng sáp tại đây.

Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds đầu tiên mở cửa tại London (Anh) vào năm 1835 và hiện có rất nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Chi nhánh tại Hong Kong là địa điểm đầu tiên tại Châu Á và mở cửa vào năm 2000.

Nữ diễn viên đã tiến hành quá trình lấy số đo, chọn màu mắt, màu tóc… để phục vụ cho việc dựng tượng sáp của mình.

Trước đó, ông xã của Baby - Huỳnh Hiểu Minh cũng đã được Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở Hong Kong vào năm 2012 nhưng quả thực khi đó bức tượng sáp của nam diễn viên không được đẹp và giống người thật cho lắm.

Người hâm mộ hy vọng, bức tượng sáp sắp tới của Angelababy sẽ được cải thiện so với chồng cô.

Mới đây, cặp vợ chồng nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã cùng xuất hiện tại Diễn đàn Lực lượng mới của điện ảnh Trung Quốc bên cạnh nhiều ngôi sao khác như Dương Mịch, Trương Hàn, Lộc Hàm, Cảnh Điềm, Quan Hiểu Đồng...

Nữ diễn viên chia sẻ, sau nhiều lần vấp ngã, hiện tại cô chỉ tâm niệm bước những bước đi từ từ, vững chãi trong sự nghiệp diễn xuất, để đem đến cho khán giả những tác phẩm chất lượng. Hiện Baby đang trong quá trình quay phim "Dục vọng chi thành" bên cạnh đàn anh lớn hơn cô 21 tuổi Ngô Tú Ba.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Angelababy được dựng tượng sáp ở Bảo tàng Madame Tussauds tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
angelababytượng sáp AngelababyAngelababy được dựng tượng sápbảo tàng tượng sápbảo tàng Madame Tussauds
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức