Ảnh hồi bé giống nhau như hai giọt nước của đôi tình nhân gây bão mạng

Tướng phu thê được khẳng định là có thật vì cặp đôi gây bão mạng xã hội này đang khiến mọi người hoang mang bởi bức hình từ thời ở trần tắm mưa của họ sao giống hệt nhau.

Cặp đôi có tướng phu thê từ thuở tấm bé.

Khoe ảnh thời bé không phải trào lưu lạ lẫm gì, nhưng tài khoản Diễm Xún lại khiến cộng đồng mạng 1 phen bấn loạn khi khoe ảnh của cô và bạn trai. Tuy một trai một gái nhưng đặt hai tấm ảnh kề nhau thì hai đứa trẻ trong hình lại giống nhau như đúc.

Diễm và bạn trai mình.

Tài khoản Diễm Xún tên thật là Quách Thị Diễm (sinh năm 1999, quê Hưng Yên). Diễm cho biết mình chính là đứa bé bên trái, ngồi trong thau. Còn người yêu mình là Đặng Trung Dũng (bằng tuổi) là em bé còn lại.

Từng đường nét trên mặt của cặp đôi đều giống hệt nhau.

Chú thích bức ảnh đăng tải, Diễm Xún viết: “Mình chỉ muốn khoe ảnh của mình và người yêu mình hồi bé, không biết có phải tướng phu thê từ nhỏ không nữa. Mình cầm ảnh và đi khoe mọi người ai cũng bảo đây là 1 đứa các bạn ạ. Khoe ảnh của các bạn với người yêu các bạn hồi bé đi”.

Tìm người quen, ai giống mình hồi bé thì liên hệ làm thân nhé.

Diễm chia sẻ về chuyện tình của mình cô nàng cho biết cả hai quen nhau được gần nửa năm. Cô vui vẻ kể rằng mình cảm nắng người yêu từ ngay buổi đầu gặp gỡ. Sau khi phát hiện ra bức ảnh thuở bé này cô càng tin vào hai chữ duyên phận.

Thần thái từ bé đã không thể chê được rồi.

Câu chuyện thú vị của Diễm đã khiến cộng đồng mạng hào hứng up ảnh thuở nhỏ của mình lên góp vui, với mong muốn tìm người có “tướng phu thê” thất lạc như Diễm.

Đồng Trang (T/h)