`

Áo của thủ môn Bùi Tiến Dũng đấu giá được 30 triệu đồng

Thứ năm, 01/02/2018 | 19:25 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Chiếc áo có chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam do thủ thành Bùi Tiến Dũng trao tặng cho chương trình "Góp yêu thương" tại Thanh Hóa đã được đấu giá 30 triệu đồng.

Tối 31/1, trong chương trình đêm nhạc từ thiện "Góp yêu thương" tại Thanh Hóa, ban tổ chức đã bán đấu giá chiếc áo của thủ môn U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng. Chiếc áo có chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam do thủ thành Bùi Tiến Dũng trao tặng chương trình.

Trung vệ U23 Việt Nam Lê Văn Đại trao chiếc áo cho người đại diện trúng đấu giá. Ảnh: Dân Trí

Chiếc áo đặc biệt này đã được một cá nhân đấu giá 30 triệu đồng.

Tại chương trình, trung vệ Lê Văn Đại đã thay mặt thủ thành Bùi Tiến Dũng trao chiếc áo cho đại diện người trúng đấu giá.

Chương trình do ban liên lạc sinh viên Thanh Hóa trên toàn quốc thực hiện, dưới sự bảo trợ của Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Thanh Hóa. Mục đích của chương trình nhằm san sẻ phần nào sự khó khăn, thiếu thốn của các bản làng nơi vùng biên giới xứ Thanh.

Dự kiến, ngày 9/2, chương trình sẽ về trao quà tại 2 xã đặc biệt khó khăn là Yên Khương và Giao Thiện, thuộc huyện miền núi Lang Chánh.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Áo của thủ môn Bùi Tiến Dũng đấu giá được 30 triệu đồng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bùi tiến dũngthủ mônThanh HóaLê Văn Đại
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức