`

Apple chuẩn bị ra mắt mẫu iPad giá rẻ đến các trường học

Thứ bảy, 24/03/2018 | 11:51 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Điều người dùng chờ đợi từ lâu nay đã sắp trở thành sự thật với chiếc iPad giá rẻ dành cho giao dục, thông qua một sự kiện dành cho giáo viên và học sinh.

Theo nguồn tin của Bloomberg, Apple sẽ công bố mẫu iPad mới giá rẻ dành cho các nhà giáo dục và sinh viên vào tuần tới để nâng cao cạnh tranh với dòng sản phẩm Chromebook của Google

Theo Engadget, báo cáo cũng cho thấy Apple đang phát triển một mẫu MacBook dành cho giáo dục, nhưng sẽ không ra mắt sản phẩm trong sự kiện sắp diễn ra vào ngày 27/3 tới.

Apple chuẩn bị cho ra mắt mẫu iPad giá rẻ đến các trường học.

Ở thời điểm hiện tại không rõ các thông số kỹ thuật cũng như tính năng mới của iPad, đặc biệt là giá bán sản phẩm, tuy nhiên gần như chắc chắn giá bán sẽ mang tính cạnh tranh cao. Apple hiện cố gắng quay trở lại một thị trường mà phần lớn đang bị chiếm bởi Chromebook và máy tính giá rẻ.

Giá bán iPad rẻ nhất hiện nay là 329 USD cho phiên bản đi kèm bộ nhớ trong 32 GB. Con số này cao hơn nhiều so với các Chromebook và máy tính cá nhân, trong đó nhiều sản phẩm có giá dưới 200 USD.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Apple chuẩn bị ra mắt mẫu iPad giá rẻ đến các trường học tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
AppleiPadtrường họcgiá rẻ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức