`

Apple sẽ sản xuất smartphone gập như Samsung ?

Thứ tư, 29/11/2017 | 10:51 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Apple vừa gây chú ý khi được cấp bằng sáng chế cho mẫu smartphone gập sử dụng màn hình dẻo rất khác biệt.

Theo thông tin của Fast Company, xác nhận rằng Apple đã được cấp bằng sáng chế cho điện thoại với màn hình có thể gập được vào ngày 22/9/2016. Mẫu smartphone gập dùng thiết kế dạng lớp sử dụng hợp kim ghi nhớ hình dạng hoặc kim loại vô định hình có thể uốn cong và gập dễ dàng.

Thông tin trước đây cho biết màn hình uốn cong của Apple sẽ là OLED. Appe không phải hãng đầu tiên đưa ra ý tưởng điện thoại gập. Hồi tháng 9 vừa qua, chỉ vài giờ trước khi Apple ra mắt iPhone 8, và iPhone X, Samsung đã công bố kế hoạch ra mắt mẫu smartphone gập mới trong năm 2018. 

Theo đăng ký sáng chế của Apple, vật liệu để tạo ra chiếc điện thoại này là kim loại vô định hình và có thể uốn cong. Nhưng khi phần khung của chiếc máy có thể bẻ cong sẽ dẫn đến những vấn đề về pin. Pin của máy nếu bẻ cong có thể bị phá huỷ hoặc ảnh hưởng đến mức độ an toàn.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Apple sẽ sản xuất smartphone gập như Samsung ? tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Apple sẽ sản xuất điện thoại gậpiphone gậpSamsung
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức