`

Thủ tướng gửi thư động viên tuyển Việt Nam trước trận gặp Yemen

Thứ ba, 15/01/2019 | 19:11 GMT+7

Sự kiện:

Asian Cup 2019

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên đội tuyển Việt Nam trước trận đấu cuối của vòng bảng, gặp Đội tuyển Yemen, tại Asian Cup 2019.

Sau khi thua Iraq và Iran, đánh bại Yemen là nhiệm vụ bắt buộc của đội tuyển Việt Nam

Ngày 15/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có thư gửi Đội tuyển bóng đá nam quốc gia, động viên Ban huấn luyện, Huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ đoàn kết, quyết tâm giành thắng lợi trong trận đấu cuối của vòng bảng.

Trong thư, Thủ tướng cho biết: "Thay mặt Chính phủ, tôi nhiệt liệt biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên và các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam quốc gia đã có nhiều cố gắng, quyết tâm cao trong hai trận thi đấu vừa qua tại Giải Vô địch Bóng đá Châu Á năm 2019 đang diễn ra tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất".

"Trước những đối thủ mạnh nhất của châu lục, đội tuyển đã thể hiện được ý chí kiên cường, nêu cao phẩm chất, bản lĩnh và tinh thần cao thượng của con người Việt Nam chúng ta" - Thủ tướng khẳng định.

Thủ tướng cũng cho hay, với tình cảm và niềm tin chiến thắng của cả nước dành cho đội tuyển thân yêu, tôi mong rằng dưới sự chỉ đạo của HLV trưởng Park Hang-seo, toàn đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, tiếp tục giữ vững khát vọng chiến thắng, thi đấu hết mình và quyết tâm giành thắng lợi ở trận đấu cuối của vòng bảng, đạt được mục tiêu đề ra trước giải đấu.

"Hàng triệu con tim của người hâm mộ cả nước luôn hướng về và cổ vũ hết mình cho đội tuyển của chúng ta trong trận đấu này" - Thủ tướng bày tỏ.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Yemen sẽ diễn ra vào lúc 23 giờ ngày mai (16/1).

Trâm Anh

Bạn đang đọc bài viết Thủ tướng gửi thư động viên tuyển Việt Nam trước trận gặp Yemen tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Thủ tướngNguyễn Xuân Phúctuyển Việt NamAsian Cup 2019Yemen
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức