`

Bán kết Tank Biathlon 2018: Xe tăng gặp sự cố "lăn đùng ra chết", đội Trung Quốc vẫn về nhất

Thứ năm, 09/08/2018 | 06:33 GMT+7

Đang chạy tốc độ cao nước rút thì chiếc xe tăng Type-96B mang số hiệu 607 của đội Trung Quốc "lăn đùng ra chết" buộc đội này phải điều xe tăng dự bị ra thay thế.

Giải đua xe tăng Tank Biathlon trong khuôn khổ giải đấu quân sự quốc tế Army-2018 đã trải qua ngày đầu tiên của vòng bán kết hôm qua với sự tham gia của 4 đội gồm Trung Quốc, Azerbaijan, Iran và Kyrgyzstan, theo RT.

Vòng bán kết diễn ra tại thao trường Alabino, gần thủ đô Moskva.

Chiếc xe tăng Type-96B của Trung Quốc bị hỏng, buộc phải điều xe dự bị lên thay thế.

Trong vòng này, đội Trung Quốc tiếp tục sử dụng xe tăng nội địa Type-96B, trong khi ba đội còn lại sử dụng xe tăng T-72 do nước chủ nhà Nga cung cấp. Các kíp lái Trung Quốc thể hiện được kỹ năng xạ kích tốt khi diệt được nhiều mục tiêu trong hành tiến hơn so với các đối thủ còn lại.

Chiếc xe tăng Type-96B mang số hiệu 607 của đội Trung Quốc gặp sự cố chết máy ở chặng đua nước rút, buộc đội này phải điều xe tăng dự bị ra thay thế.

Tưởng chừng sự cố của chiếc 607 có thể gây thảm họa đến thành tích chung của toàn đội, nhưng không, Đội Trung Quốc phản ứng rất nhanh, kíp xe số 2 của họ tiếp nhận xe dự bị thay thế tiếp tục thi đấu nên họ vẫn về đích sớm nhất với thành tích vượt trội so với 3 đội còn lại trong bảng.

Đội Azerbaijan và Iran xếp thứ hai và thứ ba, trong khi đội Kyrgyzstan bỏ cuộc giữa chừng.

Vòng bán kết giải Tank Biathlon 2018 sẽ diễn ra trong ba ngày. Đội Nga sẽ thi đấu cùng các đội Mông Cổ, Armenia và Venezuela. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 11/8.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bán kết Tank Biathlon 2018: Xe tăng gặp sự cố "lăn đùng ra chết", đội Trung Quốc vẫn về nhất tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xe tăng Trung QuốcTank Biathlon 2018trung quốcđua xe tăng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức