`

Bàng hoàng phát hiện Phó phòng Sở Tài chính Bình Định tử vong tại cơ quan

Thứ hai, 26/11/2018 | 20:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức an ninh hình sự 24h

Khi đi vào nhà vệ sinh cơ quan, một cán bộ bàng hoàng phát hiện Phó phòng Sở Tài chính Bình Định đã tử vong trong tư thế treo cổ. 

Phó phòng Sở Tài chính Bình Định tử vong trong tư thế treo cổ tại cơ quan. Ảnh: SGGP

Chiều ngày 26/11, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Định xác nhận, ông Nguyễn Quang Dương (SN 1972), Phó trưởng Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp của Sở vừa được đồng nghiệp phát hiện tử vong tại một phòng vệ sinh của cơ quan.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định đã phát hiện ông Dương tử vong trong tư thế treo cổ.

Được biết, ông Dương giữ chức Phó trưởng phòng được khoảng 4 năm nay và vẫn đi làm bình thường, không thấy dấu hiệu bất thường trước khi vụ việc xảy ra.

Theo nhiều cán bộ trong Sở, ông Dương là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, sống gần gũi với đồng nghiệp. Sự việc trên đã khiến nhiều đồng nghiệp của cơ quan bàng hoàng và sốc tâm lý.

Hiện, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đang phối hợp các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Dương.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bàng hoàng phát hiện Phó phòng Sở Tài chính Bình Định tử vong tại cơ quan tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bình Địnhtử vongtreo cổ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức