`

Bảo Thy đã yêu là nghĩ tới cưới, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai

Thứ sáu, 01/12/2017 | 10:47 GMT+7

Bảo Thy thừa nhận cô là người kỹ tính trong chuyện tình cảm và hy vọng bạn trai có đủ cả tài năng lẫn tài chính.

Nữ ca sĩ Bảo Thy vừa đảm nhận vai trò khách mời tập 10 chương trình "Chuyện tối nay với Thành", cô bật mí nhiều câu chuyện liên quan đến công việc và cuộc sống.

Ở đầu phần trò chuyện, MC Trấn Thành khá thắc mắc về việc Bảo Thy thay đổi hình ảnh từ công chúa ngọt ngào sang hình tượng nóng bỏng, quyến rũ.

Bảo Thy đã yêu là nghĩ tới cưới, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai - Ảnh 1

Lý giải về việc thay đổi này, Bảo Thy cho rằng nói cô muốn thoát khỏi hình ảnh công chúa thì hoàn toàn không đúng mà chính xác hơn Bảo Thy muốn thay đổi sang một hình ảnh mới để khán giả cảm thấy thú vị.

Hơn 11 năm hoạt động nghệ thuật, Bảo Thy là một trong số ít ca sĩ luôn có sự đồng hành và theo sát của người thân, đặc biệt là mẹ của mình. Không khó để nhận ra một vài năm trở lại đây, Bảo Thy bắt đầu tập thói quen tự lập và trong những lần chạy show đều không có sự xuất hiện của mẹ.

Cô cho biết, mình muốn tự lo cho bản thân và hơn hết để mẹ nghỉ ngơi. “Giờ thỉnh thoảng tôi đi quay cũng có mẹ đi cùng nhưng năn nỉ mãi. Mẹ có quá nhiều công việc và tôi cũng trưởng thành, tự lo cho mình được rồi. Mẹ lớn tuổi không thể nào để mẹ theo mình chạy show mãi được” - Bảo Thy cho hay.

Nói về sự thiếu vắng của mẹ trong hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ tâm sự: "Trong suốt 3 năm trở lại đây, mẹ không còn theo sát con gái 24/24 như xưa nữa. Lâu lâu mẹ rảnh hay tôi năn nỉ thì mẹ mới đi cùng.

Lý do đơn giản là mẹ nhiều công việc, tôi trưởng thành hơn và mẹ cũng đã lớn tuổi. Không thể đủ sức khỏe để lúc nào cũng ở bên cạnh mình nữa.

Trong gia đình, tôi là con út nhưng lại nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bố mẹ. Với 3 người con, bố mẹ cũng tin tưởng vào ý thức tự giác của tôi nhất. Bây giờ tôi vẫn có thể chia sẻ hầu như tất cả mọi việc với mẹ để nhận được lời khuyên.

Bố, mẹ tôi trước đây rất truyền thống và khắt khe. Thế nhưng khi tôi trưởng thành hơn và bố mẹ đã đồng hành cùng con gái trong một thời gian quá dài thì mọi thứ trở nên hòa hợp hơn…".

Chuyển sang những chuyện cá nhân, Bảo Thy chia sẻ với Trấn Thành do bận rộn công việc nên hiện tại cô chưa có người yêu. Nữ ca sĩ "Là con gái phải xinh" tiết lộ thêm từng có 3 người khiến cô rung động, nhưng còn tình yêu đúng nghĩa thì cô khẳng định chưa từng có.

Bảo Thy đã yêu là nghĩ tới cưới, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai - Ảnh 2

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Bảo Thy phân trần không phải cô không biết yêu hay không có cảm xúc mà cô vốn là người khá kỹ tính.

Ở tuổi này, nếu nói không đặt ra điều kiện cho người đàn ông của mình là nói xạo vì ai cũng có tiêu chí và nguyện vọng riêng cho một nửa cả. Tôi thuộc tuýp người quá nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên khi đặt ra điều kiện tôi không đặt mục tiêu cho người yêu mà cho người sẽ lấy làm chồng

Vì nếu yêu tôi nghĩ đến việc kết hôn. Đó là người đàn ông phải ổn định từ trong tư tưởng, cuộc sống lẫn công việc. Giữa tài năng và tài chính tôi không cần quá cao nhưng phải ở mức độ vừa đủ” – nữ ca sĩ cho biết.

Tiêu chuẩn chọn người yêu của Bảo Thy là một người đàn ông phải ổn định từ trong tư tưởng, cuộc sống lẫn công việc. Khi MC Trấn Thành hỏi Bảo Thy về sự lựa chọn giữa tài năng và tài chính của người bạn trai, nữ ca sĩ cho biết cô không cần hai điều kiện đó quá cao nhưng phải ở mức đủ.

Bảo Thy khẳng định cô vốn không phải là người tham lam trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Sở dĩ cô đặt ra tiêu chuẩn cho người sẽ lấy làm chồng vì trong cuộc sống gia đình, Bảo Thy cần một người đàn ông là người chồng và người cha tốt. Nữ ca sĩ thừa nhận điều kiện này khá khó trong xã hội hiện nay "vì tôi biết một người đàn ông khi thành đạt, để làm một người chồng chung thuỷ rất khó”.

Bảo Thy hỏi lại MC Trấn Thành về việc anh có tự tin bản thân là một người đàn ông chung thủy tuyệt đối hay không. Thận trọng nhưng Trấn Thành trả lời rất thẳng thắn: “Tôi không bao giờ dám khẳng định bất cứ điều gì vì nghệ sĩ là những người đa cảm. Tôi dám chắc một điều rằng tôi là một người đàn ông luôn tử tế với phụ nữ của mình”. Anh nhấn mạnh không có người yêu nào đi qua cuộc đời anh mà họ oán hận anh quá nhiều.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bảo Thy đã yêu là nghĩ tới cưới, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
chuyện tối nay với Thànhtập 10 Chuyện tối nay với Thànhca sĩ Bảo ThyMC Trấn ThànhBảo Thy
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức