`

Bảo Thy phủ nhận chuyện giải nghệ, tiết lộ có thể kết hôn trong 1,2 năm tới

Thứ năm, 18/10/2018 | 15:44 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Bảo Thy lên tiếng phủ nhận tin đồn nghỉ hát và tiết lộ hiện cô đang rất hạnh phúc khi tìm được người đàn ông của riêng mình.

Nữ ca sĩ Bảo Thy vừa ra mắt MV mới "I Can't Breathe", đánh dấu sự trở lại sau khoảng thời gian "ở ẩn" và làm dấy lên tin đồn giải nghệ.

Bảo Thy đồng thời cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn trên: “Thời gian qua không nhận show là do Thy muốn mình phải đi chậm lại để giữ gìn sức khỏe của mình và đặt ra những mục tiêu khác cho chính mình.

Còn chuyện giải nghệ, Bảo Thy cũng khẳng định luôn, dù ít đi hát nhưng Thy vẫn phát hành sản phẩm. Kể cả sau này có lập gia đình, Bảo Thy vẫn sẽ hoạt động chứ không ngưng hẳn. Và việc kinh doanh chắc chắn không làm chai sạn cảm xúc âm nhạc trong Bảo Thy".

Bảo Thy chính thức trở lại xóa tan tin đồn giải nghệ.

Bảo Thy thậm chí còn tiết lộ, có thời gian cô cố tình hét giá cát-xê thật cao để không nhận được lời mời nữa nhưng nhà tổ chức vẫn muốn cô có mặt.

“Có thời điểm, tôi phải hét giá thật cao để từ chối khéo các show diễn, nhưng nhiều nhà tổ chức vẫn chấp nhận với mức cát xê đó. Tôi nghĩ từ thời điểm này, mình cần đi chậm lại để gìn giữ sức khoẻ, đặt ra những mục tiêu mới cho bản thân thay vì chỉ cắm đầu chạy show, đi hát bất kể ngày đêm như trước.

Tôi biết mình cần gì và phải làm gì. Giờ tôi đi hát không còn đặt nặng vấn đề kinh tế nên chỉ muốn chăm sóc bản thân thật tốt và dành thời gian cho gia đình”, nữ ca sĩ cho hay.

Không chỉ có vậy, Bảo Thy cũng tiết lộ rất có thể trong năm sau hoặc 1, 2 năm nữa cô sẽ tính chuyện lập gia đình, bởi mọi thứ còn tuỳ thuộc vào “Mình vui hay buồn, trong thời gian tới hai đứa có hay giận hờn vu vơ hay không”.

Bảo Thy không chia sẻ quá nhiều về người đàn ông giấu mặt của mình, chỉ biết rằng bạn trai cô không phải người trong showbiz.

“Về cuộc sống riêng tư, tôi sẽ chỉ thông báo đến mọi người khi đã chính thức lấy chồng. Không phải tôi cố tình giấu giếm khán giả đâu, nhưng vì tình cảm là những cảm xúc rất mông lung, biết đâu hôm nay đang hạnh phúc, nhưng ngày mai lại cãi vã, giận hờn rồi chia tay thì sao? Vì vậy, tôi sẽ chỉ chia sẻ khi mọi thứ đã thực sự chắc chắc” - Bảo Thy nói.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bảo Thy phủ nhận chuyện giải nghệ, tiết lộ có thể kết hôn trong 1,2 năm tới tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Bảo ThyCa sĩMVgiải nghệ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức