`

Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2

Thứ bảy, 28/10/2017 | 10:02 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Chi Pu vừa chính thức ra mắt MV thứ hai mang tên "Cho ta gần hơn" (I'm in love) với sự xuất hiện của nam chính người Hàn Quốc.

Sau khi phát hành MV "Từ hôm nay" gây nhiều tranh cãi về khả năng ca hát, đúng như những gì đã nói, tối 27/10, Chi Pu tiếp tục trình làng MV mới "Cho ta gần hơn" (I'm in love).

Được biết, cùng với "Từ hôm nay", "Cho ta gần hơn" là ca khúc do ê-kíp của bộ đôi producer Hàn Quốc: Krazy Park và Eddy S Park đảm nhận hoàn toàn khâu sáng tác và sản xuất. Lời Việt của ca khúc này cũng được chắp bút bởi nữ ca sĩ Trang Pháp.

Trong MV mới nhất, Chi Pu hoá thân vào một cô gái xinh đẹp hạnh phúc bên chàng trai với câu chuyện tình đẹp như mơ. Vai diễn nam chính trong MV là nam diễn viên "Đối tác bất ngờ" – Jin Ju Hyung đến từ Hàn Quốc. Anh chàng sở hữu ngoại hình cùng gương mặt vô cùng điển trai.

Trước khi phát hành sản phẩm này, vào buổi chiều cùng ngày, giọng ca trẻ sinh năm 1993 cũng đã tổ chức sân khấu debut cho dự án "Chi Pu Dream Show" với sự đầu tư hoành tráng tại TP HCM. Được biết, đây là sự kiện được thực hiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của Chi Pu.

Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2 - Ảnh 1
Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2 - Ảnh 2
Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2 - Ảnh 3
Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2 - Ảnh 4
Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2 - Ảnh 5
Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2 - Ảnh 6
Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2 - Ảnh 7
Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2 - Ảnh 8
Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2 - Ảnh 9
Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2 - Ảnh 10
Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2 - Ảnh 11

Những hình ảnh của Chi Pu và bạn diễn người Hàn trong MV "Cho ta gần hơn".

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới tại Sài Gòn, Chi Pu đã phản hồi về những tranh cãi của dư luận đối với sản phẩm của mình. Cô cho biết, nhận xét về một người khác chính là thể hiện nhân sinh quan của một con người, do vậy cô sẽ tiếp thu ý kiến của người khác nếu đó là những ý kiến có văn minh hơn và bớt định kiến hơn. Còn lại cô sẽ miễn bình luận!

Ngoài ra, đối với bản thân Chi Pu, nghệ sĩ cũng có nhiều phân khúc nghệ sĩ. Cô tự nhận thấy mình là một nghệ sĩ có năng lực. Trong tương lai cô sẽ chứng minh được điều đó.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Bất chấp ồn ào bị xem là "thảm họa" Vpop, Chi Pu ra mắt MV thứ 2 tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chi PuMV debutCho ta gần hơnMV thứ 2 của Chi Pu
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức