`

Bất ngờ đôi nam nữ đi xế hộp "chung tay" bê trộm đào trong đêm khuya thanh vắng

Thứ ba, 05/03/2019 | 14:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Lợi dụng lúc đêm khuya vắng vẻ, cặp nam nữ quyết định "biến" cây đào của một nhà dân thành của mình.

Sáng ra khi phát hiện gốc đào được gia đình trồng mấy năm nay bỗng "không cánh mà bay", chủ nhà đành "gạt nước mắt" đăng hình "bóc phốt" lên mạng xã hội khiến mọi người được phen cười... ra nước mắt.

Theo đó, sự việc được ghi nhận lúc 23h đêm 3/4 tại Thị trấn Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang khi cả nhà khổ chủ còn đang say giấc. Cặp đôi không rõ từ đâu đến, dừng lại trước cây đào, rồi cùng nhau, mỗi người một tay nhấc bổng cả chậu và cây, đặt vào cốp chiếc ô tô chờ sẵn rồi phóng đi mất.

Cặp đôi xuống xe rồi cùng nhau phối hợp nhuần nhuyễn... - Ảnh: Gia đình Việt Nam

... nhấc bổng gốc đào - Ảnh: Gia đình Việt Nam

Cùng chiến lợi phẩm "biến mất" vào màn đêm - Ảnh: Gia đình Việt Nam

Sau khi được chia sẻ, sự việc đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng:

"Thật không thể tin nổi, đi ô tô chắc gia đình kinh tế cũng ổn mà đêm hôm lại lọ mọ đi trộm một chậu đào. Tết thì qua lâu rồi, chắc đôi này lo xa, chuẩn bị cho Tết tới đây mà...", một người dùng bình luận.

"Đi ô tô tô mà làm điều kém sang, xấu hổ thay cho đôi này", thành viên Minh Hùng bình luận.

"Phối hợp ăn ý quá, chậu cây nặng thế mà nhoằng cái đã mất tích. Quả là, thuận vợ thuận chồng tát... à mà thôi...", một người khác thêm vào.

"Cây đào cũng chẳng còn đẹp nữa nhưng cái gì không phải của mình thì đừng có táy máy thế chứ!", một người khác tỏ ra bực bội.

Hiện đoạn clip vẫn được cưa dân mạng chia sẻ nhiệt tình nhằm giúp gia chủ tìm ra danh tính cặp đôi bê gốc đào của gia đình về "chăm sóc hộ".

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ đôi nam nữ đi xế hộp "chung tay" bê trộm đào trong đêm khuya thanh vắng tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cộng đồng mạngxế hộptrộm đàobắc giang
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức