`

Bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong khách sạn

Thứ năm, 31/05/2018 | 08:17 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (phường 5, TP Cà Mau), công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tối 29/5, Công an tỉnh Cà Mau bất ngờ kiểm tra một khách sạn lớn trên đường Trần Hưng Đạo, phường 5, TP Cà Mau, bắt quả tang hai đôi đam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại hai phòng.

Hình minh họa

Qua lời khai, hai khách “làng chơi” cho biết, khi đến thuê phòng tại khách sạn, họ móc nối với nhân viên bảo vệ, yêu cầu được phục vụ từ A tới Z.

Sau đó, các bảo vệ gọi điện thoại và thông báo cho khách giá bán dâm mỗi người là 700.000 đồng, trong đó họ lấy tiền “hoa hồng” 200.000 đồng/người.

Cũng liên quan đến hành vi môi giới mại dâm ở Cà Mau, trước đó, vào tháng 4/2018, cơ quan công an ập vào một khách sạn ở thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời) phát hiện hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái khai mỗi lượt "mây mưa" giá 700.000 đồng.

Từ lời khai của gái bán dâm, công an xác định Đặng Văn Kiệt là người môi giới mại dâm.

Thanh niên này không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên xuất hiện trước khách sạn để "điều đào" khi khách có nhu cầu mua dâm.

Công an tỉnh Cà Mau sau đó đã làm việc với chủ khách sạn và những người có liên quan để điều tra vụ Chứa dâm và Môi giới mại dâm xảy ra tại cơ sở lưu trú này.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong khách sạn tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mua bán dâmcông an Cà Maugái bán dâmbán dâm ở Cà Maumôi giới mại dâm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức