`

Bắt quả tang nữ nhân viên massage bán dâm giá 1 triệu đồng/ lượt trong phòng VIP

Thứ sáu, 02/11/2018 | 15:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Bất ngờ kiểm tra cơ sở massage ở đường Đồng Khởi (Biên Hòa, Đồng Nai), công an bắt quả tang đôi nam nữ đang mua bán dâm tại phòng VIP.

Công an lập biên bản bắt quả tang nhân viên massage bán dâm cho khách - Ảnh: Báo Đồng Nai

Sáng 2/11, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) ập vào cơ sở massage trên đường Đồng Khởi, bắt quả tang đôi nam nữ đang mua bán dâm tại phòng VIP. Ở 3 phòng khác, nhân viên đang massage cho khách.

Qua làm việc, cô gái khai tên là T.H.N (18 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) là nhân viên của cơ sơ.

Sau khi khách vào cơ sở thì được đưa lên phòng để massage. Tại đây, N. trò chuyện và gợi ý bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt. Khi đang thực hiện hành vi thì bị công an ập vào bắt giữ.

Qua xác minh tại cơ sở này, lực lượng công an còn xác định có 19 nữ nhân viên phục vụ khách đến massage. Trong số này có 16 nhân viên không có chứng chỉ hành nghề và chỉ có 5 người có hợp đồng lao động với chủ cơ sở.

Quá trình kiểm tra, công an cũng phát hiện và thu giữ một kiếm tự chế. Cơ quan công an cũng đã lập biên bản thu giữ nhiều sổ sách liên quan đến hoạt động của cơ sở này.

Được biết, cơ sở massage này có 15 phòng do ông Võ Đăng Khoa làm chủ.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bắt quả tang nữ nhân viên massage bán dâm giá 1 triệu đồng/ lượt trong phòng VIP tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bán dâmmua bán dâmmassageĐồng Nai
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức