Bắt quả tang phó chủ tịch xã "tâm sự" với phụ nữ có chồng ở bờ đê

Thứ tư, 09/01/2019 | 11:29 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Phó Chủ tịch xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa bị kỷ luật cảnh cáo vì có quan hệ tình cảm ngoài vợ chồng với một phụ nữ đã lập gia đình.

Trao đổi với báo chí sáng 9/1, ông Lê Việt Thành- Bí thư Đảng ủy xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, Thường vụ Huyện ủy Phong Điền vừa kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Trần Đình Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã Điền Lộc.

Ông Dũng bị kỷ luật cảnh cáo vì có quan hệ tình cảm ngoài vợ chồng với một phụ nữ đã có gia đình. Người phụ nữ này là bà P.T.N.Y- nhân viên cấp dưỡng của Trường Mầm non Điền Lộc.

Ngoài ra, sau khi xảy ra sự việc, ông Dũng không những không khắc phục khuyết điểm mà con gây mâu thuẫn với chồng bà Y, làm mất an ninh trật tự tại địa phương.

Trụ sở UBND xã Điền Lộc. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Trước đó, chồng bà Y. là ông Trần Văn Quảng (40 tuổi, trú xã Điền Lộc) đã gửi đơn thư đến cơ quan chức năng huyện Phong Điền phản ánh việc ông Dũng có quan hệ bất chính với vợ của mình.

Cụ thể, từ tháng 12/2016 đến tháng 3/2018 ông Dũng ngoại tình với bà Y. Trong đó, vào lúc 19h30 ngày 30/3/2018, một người em họ của ông Quảng bắt gặp ông Dũng và bà Y đang “tâm sự” tại bờ đê thuộc địa phận xã Điền Môn (huyện Phong Điền). Sau khi bị ông Quảng khiếu nại, ông Dũng đe dọa tính mạng và sỉ nhục ông Quảng.

Theo ông Quảng, việc ông Dũng quan hệ bất chính với vợ ông đã khiến gia đình ông tan vỡ, vợ chồng phải ly hôn. Hiện vợ ông Quảng phải một mình nuôi 2 đứa con nhỏ, công việc của ông cũng như việc học của con cái bị ảnh hưởng.

Được biết, ông Dũng đã lập gia đình và có 2 người con, vợ ông này là lãnh đạo trường mầm non nơi bà Y công tác.

Hiện cơ quan chức năng chưa kỷ luật ông Dũng về mặt chính quyền.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bắt quả tang phó chủ tịch xã "tâm sự" với phụ nữ có chồng ở bờ đê tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo NĐT
kỷ luật cảnh cáo ngoại tình quan hệ tình cảm gia đình mầm non Thừa Thiên Huế Phó Chủ tịch xã

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức