`

Bé gái 5 tuổi mất tích bí ẩn ở Sài Gòn

Thứ hai, 16/04/2018 | 18:52 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trong lúc chơi cùng bố, một bé gái 5 tuổi ở TP.HCM bất ngờ bị mất tích bí ẩn. Gia đình đã đi khắp nơi tìm kiếm, nhưng chưa có kết quả.

Ngày 16/4, chia sẻ với báo chí, anh Cao Văn Huy (ngụ H. Hóc Môn, TP.HCM) cho biết, con gái anh là cháu Cao Hồ Bảo Trâm (5 tuổi) mất tích bí ẩn một tuần nay. Hiện gia đình anh vẫn đang rong ruổi khắp nơi để tìm con.

Cháu Trâm bị mất tích bí ẩn khi đến quán cà phê của gia đình. Ảnh: Vietnamnet

Theo anh Huy, ngày 9/4, anh đưa con gái đến quán cà phê của gia đình trên đường D13, Q.Tân Phú để chơi. Do anh bận việc không để ý, bé Trâm đã chạy đi chơi và mất tích. Từ đó đến nay, gia đình đã chia nhau đi tìm khắp nơi từ các điểm vui chơi, cửa khẩu, bến xe, bệnh viện.... để tìm kiếm nhưng không thấy tung tích gì của cháu Trâm.

Hiện gia đình bé Trâm đã trình báo công an và nhờ sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng.

“Sau khi đăng tải tìm con gái, nhiều người đã động viên, chia sẻ và gọi điện, gửi hình vài cháu bé thất lạc nhưng không phải con tôi. Hiện nay, gia đình đang rất lo lắng cho Trâm’, anh Huy chia sẻ.

Nếu ai thấy hoặc có thông tin về bé gái Trâm ở đâu xin hãy báo với gia đình theo số điện thoại: 0937880156 (gặp anh Huy); gia đình xin chân thành cảm ơn và chịu mọi phí tổn.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bé gái 5 tuổi mất tích bí ẩn ở Sài Gòn tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mất tích bí ẩnSài GònTP.HCMgia đìnhcông an
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức