`

Bến phà quá tải, du khách xuống xe đi bộ gần 2km về hướng Cát Bà

Thứ bảy, 28/04/2018 | 15:25 GMT+7

Hàng trăm du khách đợi chờ nhiều giờ không đến lượt xuống phà đã xuống xe, bồng bế nhau đi bộ trên đoạn đường dài 2km.

Sáng 28/4, du khách đổ về Cát Bà (Hải Phòng) dồn dập, khiến phà Gót quá tải. Hàng nghìn ôtô, xe máy nối đuôi nhau xếp thành hàng ba từ phà Gót dẫn lên đến đường dẫn cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện.

Kẹt xe về hướng Cát Bà, khách lũ lượt đi bộ đến bến phà. Ảnh: VnExpress

Vụ việc khiến phía nhà phà phải phối hợp với công an, thanh tra giao thông lập chốt chặn, cấm xe tải ra vào thị trấn Cát Hải cũng như các bến bãi vật liệu xây dựng gần đó để nhường đường cho xe du lịch.

Do đường dẫn của cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện dài tới 6 km và không có điểm quay đầu, hàng trăm xe tải phục vụ cho các công trường xây dựng tại huyện Cát Hải không thể quay đầu, đành chôn chân cùng cả nghìn xe du lịch.

Ông Nguyễn Văn Vang - Trưởng bến phà Gót cho biết, được sự cho phép của Cảng vụ hàng hải và thành phố, trong 4 ngày nghỉ lễ, bến phà sẽ hoạt động đến 20h. Để đưa đón du khách về với Cát Bà, 5h sáng toàn bộ cán bộ, nhân viên đã túc trực phục vụ, 5 phà tự hành và 4 nhà phỏ được vận hành liên tục.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bến phà quá tải, du khách xuống xe đi bộ gần 2km về hướng Cát Bà tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
giao thônggiao thông ngày nghỉ lễquá tảiPhà Gótdu lịch Cát Bà Hải Phòng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức