`

Bị chê đồ ăn không ngon, đầu bếp thẳng tay đổ nước sôi vào người thực khách

Thứ ba, 20/11/2018 | 14:37 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Tức giận vì bị đánh, anh Vương hùng hổ cầm bếp nướng tiến vào định trả thù đầu bếp thì bị hắt nước sôi vào người.

Ngày 17/11, một người đàn ông họ Vương cùng với 3 người bạn đã có một bữa tiệc nướng ở phía trước cửa thuộc một nhà hàng trong thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Lúc đang ăn, anh Vương thấy thức ăn có vấn đề nên gọi đầu bếp làm cho ra lẽ.

Bàn ăn của anh Vương cùng bạn bè ngày hôm đó.

“Anh có thấy con hàu này có vấn đề gì không? Nó hình như bị mốc và rất khó ăn”, anh Vương nói. Tuy nhiên, đầu bếp lại trả lời anh Vương với giọng điệu khó chịu: “Chúng tôi đều đông lạnh hàu trước khi nấu, anh thích ăn hay không thì tùy”.

Anh Vương cho biết thái độ của đầu bếp lúc đó rất tệ. Trước khi trở vào đầu bếp còn dùng tay đấy mạnh vào ngực anh Vương. Song khoảng 2-3 phút sau, đầu bếp lại quay trở ra và nói với anh Vương rằng: “Lúc nãy cậu đẩy tôi, bây giờ ngực tôi rất đau“. Anh Vương bực tức quát: “Đau thì đi bệnh viện…"

Nơi anh Vương bị đầu bếp dội nước sôi vào người.

Chưa kịp nói hết câu, vị đầu bếp kia đã tung nắm đấm vào mặt anh Vương. Tức giận vì bị đánh, anh Vương hùng hổ cầm bếp nướng toan vào bếp trả thù đầu bếp. Thế nhưng, khi vừa vào bếp, anh Vương đã bị đầu bếp dội cả nồi nước sôi vào người.

Ngay sau đó anh Vương đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Các bác sỹ chuẩn đoán anh Dương bị bỏng 22% cơ thể và bị thương ở miệng. Hiện cảnh sát đã giam giữ đầu bếp kia trong 10 ngày và bắt anh ta phải nộp phạt 500 tệ (gần 1,7 triệu đồng).

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bị chê đồ ăn không ngon, đầu bếp thẳng tay đổ nước sôi vào người thực khách tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trung quốcthực kháchđầu bếpđổ nước sôiđồ ăn không ngon

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức