`

Bị chê ''xấu xúc phạm người nhìn'' mẹ đơn thân bật khóc nức nở khi đang livestream bán hàng online

Thứ ba, 21/08/2018 | 19:40 GMT+7

Một phụ nữ livestream bán hàng online, nhưng người mua không thấy, chỉ thấy một nhóm người vào chỉ trích vẻ bề ngoài kém xinh của cô ấy khiến cô bật khóc nức nở.

Trong xã hội ngày nay, không thể phủ nhận rằng, người có ngoại hình đẹp luôn chiếm được ưu thế trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có ngoại hình như mong muốn. Dù là thời đại của cái đẹp lên ngôi nhưng không có nghĩa những người kém may mắn sở hữu ngoại hình kém đẹp thì sẽ bị chê bai và coi như tội đồ.

Bị nhiều người chê xấu, mẹ đơn thân bật khóc khi đang livestream bán hàng. Ảnh: Soha

Mới đây, một trang fanpage trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện về một phụ nữ livestream bán hàng online trên mạng xã hội, nhưng cám cảnh là người mua đâu không thấy, chỉ thấy một nhóm người hung hãn nhảy vào chỉ trích vẻ bề ngoài kém xinh của cô ấy khiến cô phải bật khóc nức nở.

Trang fanpage viết như sau: "Tổn thương gây ra bằng những lời nói luôn là những tổn thương sâu sắc nhất. Và khi cái xấu, cái khiếm khuyết của hình thể lại bị coi như một trọng tội trong xã hội hiện nay, thì lối thoát cho những người kém may mắn như vậy vẫn gần như là quá khó.

Cố gắng lên bạn gái nhé, một người mẹ đơn thân đang phải gồng mình để vượt qua những định kiến dư luận, hãy coi đó chính là động lực mạnh mẽ nhất để thay đổi, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp hơn".

Đăng kèm với đôi dòng trên, trang fanpage này còn chia sẻ thêm một số ảnh chụp màn hình mà trong đó, người phụ nữ kia đang mếu máo, còn ở phần bình luận nhóm người vẫn cứ thản nhiên mạt sát cô ấy bằng những lời lẽ không thể nào nặng nề hơn: "Thôi em, xấu thế phải che mặt đi cho thiên hạ nhờ", "xấu ma chê quỷ hờn mà vẫn livestream bán hàng online được, bó tay", "mặt mũi thế mà dám vác ra bán hàng online, lạy", "lần đầu tiên thấy người bán hàng online xấu như thế",...

Thay vì mua hàng online, một nhóm người lại bình luận về ngoại hình của bà mẹ đơn thân. Ảnh: Afamily

Được biết, người phụ nữ đáng thương nhân vật chính có tên là Duyên Phạm. Cô là một bà mẹ đơn thân có con nhỏ chỉ mới 3 tuổi. Và trong đoạn cuối của clip livestream gây phẫn nộ dư luận đó, người mẹ này có chia sẻ một chút về hoàn cảnh đáng thương của mình khi vừa khóc vừa kể.

"Từ bé đến lớn tôi đã bị mọi người hắt hủi, đi học cũng bị, ra ngoài cũng bị, lấy chồng cũng bị nhà chồng hắt hủi, xin việc không ai nhận, tại sao mọi người cứ phải ác với tôi như vậy. Mấy người không thể biết tôi khổ sở thế nào đâu.

Tôi còn phải kiếm tiền nuôi con tôi mà, con tôi mới có 2, 3 tuổi nó còn phải ăn, còn phải đi học cơ mà.

Tôi lên đây bán hàng có ảnh hưởng gì đến mấy người đâu, các người không mua có thể đi ra, tại sao cứ phải chửi tôi thế. Các người định triệt hết đường sống của tôi hay sao mà cứ lên đây chửi tôi.

Các người đâu biết mẹ con tôi phải khổ thế nào. Các người chưa bao giờ trải qua cảm giác phải chạy ăn từng bữa, chỉ biết đày đọa người khác thôi".

Bên cạnh đó, mẹ trẻ đơn thân này còn chia sẻ thêm về việc từ lúc con mới 3 tháng đã phải một mình ôm con ra khỏi nhà chồng.

Đồng Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bị chê ''xấu xúc phạm người nhìn'' mẹ đơn thân bật khóc nức nở khi đang livestream bán hàng online tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bán hàng onlineMẹ đơn thânbị chê xấulivestreambật khóc

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức