`

Bi hài chuyện con dâu nằm chung giường với cha mẹ chồng từ khi mới cưới

Thứ hai, 05/11/2018 | 09:46 GMT+7

Con dâu ngủ chung giường với cha mẹ chồng từ khi mới cưới, MC Quyền Linh cũng phải giật mình vì lần đầu tiên nghe thấy câu chuyện “lạ” như vậy.

Trong chương trình “Sống chung với mẹ chồng” số mới nhất, nàng dâu Phương Uyên hồ hởi kể về người mẹ chồng hiếm có khó tìm.

Bà Tuyết Mai cùng con dâu Phương Uyên - Ảnh: Thời đại

Theo đó, cô nàng chính là “cạ cứng” của mẹ chồng. “Ai động đến dâu là mẹ chửi cho tan nát, kể cả chồng”, Phương Uyên tâm sự.

Phương Uyên sinh năm 1991, đã kết hôn được 5 năm và làm dâu được 4 năm. Cô nàng được chồng đặt biệt danh là "heo" vì nặng hơn 70 kg. Có được ngoại hình mũm mĩm như thế này cũng do một tay mẹ chồng chăm bẵm. Dù trước đó, khi chưa lấy chồng, Uyên có ăn nhiều mấy cũng không bao giờ vượt quá 45kg.

9x và mẹ chồng là "cạ cứng" đích thực khi thích cùng nhau đi ăn, mua sắm, thậm chí là đi hát karaoke. Uyên tự nhận là người không có khiếu thẩm mỹ, mọi đồ dùng, quần áo của cô đều do mẹ chồng sắm sửa.

Yêu chiều con dâu như vậy cũng là do quan niệm không có con gái thì cưng con dâu hết mực của bà mẹ này. Nếu thấy con trai, con dâu còn ngủ thì không dám di mạnh vì sợ cả hai giật mình, tội nghiệp. Khi con trai vắng nhà, bà còn cho con dâu sang ngủ cùng vì biết “con bé sợ ma”.

Con dâu trẻ kể chuyện ngủ dung với mẹ chồng - Ảnh: Thời đại

Nói đến đây, MC Quyền Linh cũng phải giật mình vì lần đầu tiên nghe thấy câu chuyện “lạ” như vậy”

“Ban đầu, cha uống trà an thần không ngủ được, hai mẹ con nằm co một góc, không dám thở, không dám đi vệ sinh, không dám làm gì hết.

Sau em mới xúi cha uống hai viên an thần, thì cha ngủ được nhưng ngáy. Ngáy quá trời, mà không phải ngáy bình thường đâu, ngáy như tiếng gọi đò ấy. Em với mẹ mới nói cho cha ngủ dưới đất, em với mẹ ngủ trên giường”, nàng dâu hào hứng.

Cuối cùng, cha chồng phải ôm gối xuống đất ngủ. Thấy MC chê trách, Uyên vội thanh minh: "Không, nghe lời mẹ đó ạ".

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bi hài chuyện con dâu nằm chung giường với cha mẹ chồng từ khi mới cưới tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cha mẹ chồngmẹ chồng nàng dâucon dâungủ với cha mẹ chồng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức