`

Bị lũ cuốn trong đêm, 4 người trong gia đình chết và mất tích

Thứ sáu, 20/07/2018 | 09:49 GMT+7

Khi gia đình ông Thiên đang ngủ thì lũ đổ về cuốn trôi toàn bộ ngôi nhà. Hậu quả ông Thiên cùng mẹ tử vong, con dâu và cháu nội ông Thiên mất tích.

Sáng 20/7, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Chánh văn phòng UBND huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra trận lũ ống khiến 4 người trong một gia đình chết và mất tích.

Trận lũ quét ở Thanh Hóa khiến 4 người trong gia đình thương vong. Ảnh: Thanh Niên

Theo đó, vào chiều tối ngày 19/7 đến rạng sáng ngày 20/7, lũ ống, lũ quét bất ngờ đổ về cuốn trôi 3 căn nhà của người dân tại bản Hắc, xã Trí Nang, trong đó có 1 ngôi nhà bị san phẳng. Lũ cuốn trôi 4 người trong gia đình ông Vi Văn Thiên (50 tuổi, ngụ bản Hắc). Hậu quả, ông Thiên và bà Lê Thị Biến (85 tuổi, mẹ ông Thiên) tử vong, chị Hà Thị Biển (28 tuổi, con dâu ông Thiên) và cháu Vi Thị Huyền Trân (4 tuổi, cháu nội ông Thiên) bị mất tích.

Ngoài ra, trận lũ còn khiến 3 người khác bị thương gồm: bà Hà Thị Thúy (40 tuổi), anh Hà Văn Dũng (28 tuổi) và bà Lương Thị Hoa (51 tuổi).

Hiện lực lượng chức năng huyện Lang Chánh đã chỉ đạo các đơn vị tập trung lực lượng tìm kiếm những người mất tích và giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bị lũ cuốn trong đêm, 4 người trong gia đình chết và mất tích tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mất tíchThanh Hóa
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức