`

Bị mời làm việc vì đăng ảnh cổng chào đường đón Xuân với quần lót

Thứ năm, 28/12/2017 | 08:35 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Một người đàn ông ở Cần Thơ vừa bị Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) mờii lên làm việc sau khi đăng hình cổng chào đón Xuân cùng với hình chiếc quần lót.

Trao đổi với báo chí sáng 28/12, ông Đỗ Hoàng Trung, Giám đốc Sở TT&TT TP Cần Thơ cho biết, Thanh tra Sở vừa có giấy mời anh Chung Hoàng Chương (phường An Lạc, quận Ninh Kiểu) lên làm việc.

"Sở mời lên là muốn nghe anh ấy trình bày sự việc, chứ không có ý xử lý gì. Sau khi anh ấy đăng Facbook, chúng tôi có yêu cầu Sở Văn hóa gửi thông tin về đường đèn nghệ thuật và hôm nay Sở sẽ gửi đến các báo", ông Trung nói.

Nội dung anh Chương đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Theo Thanh tra Sở TT&TT TP Cần Thơ, anh Chương "đăng thông tin sai lệch trên mạng xã hội Facebook (tài khoản có tên Chương May Mắn) về cổng đường đèn nghệ thuật - xuân Mậu Tuất 2018 của TP Cần Thơ, đoạn đường Hòa Bình và 30/4".

Trước đó, vào ngày 16/12, anh Chương đã đăng lên Facebook nội dung: "Ai đi Cần Thơ, đến chổ (chỗ) này thì nhớ là vừa chui qua rồi ghé vào bên phải là tiệm bán sim số may mắn của iem (em) để mua sim cho may mắn đoá (đó) nghe hôn.?!!!". Kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh cổng chào đường đèn nghệ thuật xuân Mậu Tuất 2018 ở TP Cần Thơ và hình chiếc quần lót.

Hoàng Yên (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Bị mời làm việc vì đăng ảnh cổng chào đường đón Xuân với quần lót tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cần ThơXuân Mậu Tuất 2018sở thông tin và truyền thôngquần lót
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức