`

Bi Rain chu đáo để bà xã Kim Tae Hee và con gái được chăm sóc đặc biệt

Thứ tư, 18/04/2018 | 09:38 GMT+7

Hoàng tử Bi Rain vô cùng tâm lý khi chăm sóc tận tình cho vợ và công chúa nhỏ.

Vào tháng 10 năm ngoái, Kim Tae Hee đã hạ sinh công chúa đầu lòng. Được biết, ngay sau sinh nữ diễn viên "Chuyện tình Harvard" và con gái được ông xã chuyển tới trung tâm chăm sóc đặc biệt.

Kim Tae Hee sinh hạ con gái đầu lòng vào tháng 10 năm ngoái. Ảnh: Ngôi Sao

Vừa qua, chương trình tin tức giải trí của OBS có tiết lộ Bi Rain đã không ngần ngại chi tới 20 triệu won (khoảng 430 triệu đồng) cho dịch vụ chăm sóc đặc biệt đối với Kim Tae Hee và con gái. Tae Hee được đội ngũ bác sĩ và y tá theo dõi và quan tâm 24/24.

Bên cạnh đó, Kim Tae Hee còn được nhân viên hướng dẫn tập yoga để hồi phục sau sinh và chỉ dẫn cách chăm sóc trẻ sơ sinh. Về vấn đề ăn uống, các đầu bếp cũng lên thực đơn ăn kiêng để bà xã của Bi Rain vừa đảm bảo sức khỏe vừa có thể nhanh về lại vóc dáng cũ.

Sau nửa tháng, mẹ con Kim Tae Hee được đưa về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên Bi Rain vẫn mời các bác sĩ tới tận nhà để giúp vợ và con gái có được sự quan tâm đầy đủ nhất.

Kim Tae Hee nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Ảnh: Ngôi Sao

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào tháng 1 năm ngoái. Sau một thời gian lâm bồn, Kim Tae Hee cũng rậm rịch quay trở lại với công việc. Tháng 6 tới, cô sẽ sang Việt Nam để tham dự một sự kiện.

Hải Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bi Rain chu đáo để bà xã Kim Tae Hee và con gái được chăm sóc đặc biệt tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bi RainKim Tae Heesinh conchăm sócDiễn viên

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức