`

Bị tố "quá tệ" và "coi thường khán giả", Tuấn Hưng giận dữ phản bác

Thứ hai, 12/11/2018 | 15:15 GMT+7

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có một bài viết khá dài để đáp trả những lời "tố" của một bầu show về việc anh "coi thường khán giả" khi đi lưu diễn.

Mới đây, bầu show hải ngoại Hoàng Lợi đã có một số bình luận chỉ đích danh Tuấn Hưng, cho rằng anh xem thường khán giả khi chỉ hát 6 bài, trong khi khán giả bỏ ra từ 1.000-1.200 USD để mua vé.

Cụ thể, bầu show Hoàng Lợi viết: "Tuấn Hưng là ca sĩ quá tệ. Có ca sĩ nào qua diễn mà chỉ hát một tour 6 bài cuốn chiếu. Mấy người quá xem thường khán giả...

Các bạn nghĩ sao khán giả mua vé 1200-1000$, bạn hâm mộ ca sĩ Tuấn Hưng mà trong khi đó chỉ hát đĩa chứ không phải hát với ban nhạc. Điều này là ban tổ chức làm việc với Tuấn Hưng sao? Nếu là tôi xin miễn".

Trước ý kiến của bầu show hải ngoại, Tuấn Hưng lên tiếng. Đầu tiên, nam ca sĩ khẳng định: "Tôi luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu để hát, được cống hiến, được gặp gỡ khán giả của mình ở khắp nơi... Tôi sống với cái nghề này bao nhiêu năm qua và chưa từng làm một điều gì sai hay lừa dối khán giả của mình".

Tuấn Hưng hiện đang lưu diễn ở hải ngoại.

Nam ca sĩ cũng giải thích vì sao anh cùng ban tổ chức có sự sắp xếp tiết mục biểu diễn như vậy trong show diễn. Anh cho biết: "Hưng đã trình diễn tại hải ngoại bao nhiêu năm qua đã rất hiểu phong cách của khán giả nghe nhạc bên này.

Cho nên Hưng quyết định chỉ xuất hiện 1 lần và hát 1 tiếng 20 phút. Bởi rất nhiều lần trước đây nếu xuất hiện lần thứ 2 vào phần cuối của chương trình thì gần như khán giả cũng đã đi về phần vì quá muộn và một phần đã xỉn mất rồi.

Cho nên Hưng lựa chọn cách trình diễn làm sao hiệu quả nhất và vui nhất dành cho khán giả của mình. Hưng chỉ muốn nói Hưng luôn tôn trọng khán giả của mình và luôn luôn yêu tất cả mọi người. Rất lâu rồi chúng ta mới gặp lại nhau đương nhiên ai cũng đều mong muốn có những kỉ niệm đẹp dành cho nhau. Và tối qua Hưng thực sự hạnh phúc với tình cảm mà khán giả dành cho mình".

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về việc không hát với ban nhạc mà remix lại và chơi cùng với DJ: "Đó là một phong cách mà không phải người nghệ sĩ nào cũng lựa chọn để lên trình diễn trên sân khấu. Đối với những khán giả đã quá quen với những phần trình diễn của Hưng cùng với ban nhạc thì khi tiếp xúc với cách trình diễn mới này mọi người có thể sẽ hiểu lầm thằng Hưng diễn không hết mình.

Tuy nhiên để setup trong buổi trình diễn Hưng phải bỏ rất nhiều công sức cũng như phải đầu tư rất nhiều những thiết bị hiện đại để phần trình diễn của mình phong phú và hay hơn. Hãy nhìn những gì khán giả dành cho Hưng tối hôm qua để kết luận phần trình diễn của Hưng có được mọi người yêu thích hay không? Trong một đêm trình diễn Hưng không thể làm hài lòng tất cả những khán giả có mặt tại điểm diễn về trình độ hay chuyên môn của mình , nhưng Hưng tin rằng sự nhiệt tình của Hưng dành cho khán giả là điều mọi người cảm nhận được".

Tuấn Hưng khẳng định anh luôn tôn trọng khán giả và anh thực sự hạnh phúc với tình cảm mà khán giả dành cho mình. Hiện anh đang có chuyến lưu diễn dài ngày ở hải ngoại.

Trước chia sẻ của Tuấn Hưng, bầu show hải ngoại nói "có thể em nghĩ anh quá đáng, nhưng anh chỉ nói sự thật. Đó là cảm nhận của anh với tư cách là khán giả của em".

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bị tố "quá tệ" và "coi thường khán giả", Tuấn Hưng giận dữ phản bác tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tuấn Hưngnam ca sĩbầu show hải ngoại
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức