`

Bình gas mini phát nổ trong lúc ăn đêm ở Phú Quốc, 7 du khách bị bỏng

Thứ bảy, 05/01/2019 | 10:06 GMT+7

Khi nhóm du khách đang ngồi ăn trong một quán ở chợ đêm Phú Quốc (huyện Phú Quốc, Kiên Giang) thì bình gas mini bất ngờ phát nổ khiến 7 người bị bỏng, phải chuyển tới bệnh viện cấp cứu trong đêm.

Nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc chăm sóc cho một thực khách bị bỏng. Ảnh: Dân trí

Tối 4/1, tin từ Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, bệnh viện hiện đang điều trị cho 4 du khách bị bỏng trong vụ nổ bình ga mini xảy ra trên địa bàn, trong đó có 2 người nước ngoài.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h cùng ngày, một nhóm du khách (có cả người nước ngoài) đang ngồi ăn ở quán N.L trong chợ đêm Phú Quốc thì bất ngờ bình gas mini phát nổ. Hậu quả, 5 người trong nhóm du khách này bị bỏng nặng; 2 du khách ngồi ăn ở bàn bên cạnh cũng bị bỏng ở cánh tay.

Bình gas mini phát nổ trong lúc ăn đêm ở Phú Quốc, 7 du khách bị bỏng - Ảnh 2

Các nạn nhân vẫn đang được cấp cứu, và việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ. Ảnh: Thanh niên

Sau khi xảy ra sự việc, chủ quán cùng nhân viên đã đưa những người bị bỏng đến Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc cấp cứu. Sau đó, 3 trong số 7 người yêu cầu được chuyển lên bệnh viện tư ở xã Gành Dầu.

Sau khi đưa các thực khách đến bệnh viện điều trị, chủ quán cử người ở lại chăm sóc và cam kết sẽ lo toàn bộ chi phí thuốc thang cho các nạn nhân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bình gas mini phát nổ trong lúc ăn đêm ở Phú Quốc, 7 du khách bị bỏng tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Du kháchnổ bình ganổ bình ga minibình ga phát nổ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức