`

Bitcoin lần đầu tiên vượt mốc 7.000 USD

Thứ sáu, 03/11/2017 | 09:21 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Từ sau tuyên bố về hợp đồng tương lai bitcoin của CME, giá tiền ảo này đã liên tục lập kỷ lục mới. Đạt đến mức cao nhất từ khi ra đời là 7.355 USD.

Theo thông tin được CoinDesk ghi nhận, sau thông báo của CME về hợp đồng tương lai bitcoin, đồng tiền ảo mạnh nhất thế giới này đã có một tuần tăng giá liên tục.

Giá bitcoin liên tục tăng trong tuần qua.

Trong phiên giao dịch đêm qua, giá bitcoin đã lên tới 7.355 USD rồi xuống mức 6.895 USD/bitcoin sau đó. Điều này đã lần đầu tiên đưa thị trường tiền ảo đã đạt mức 189 tỷ USD.

Ngày 1/11, Tập đoàn CME, nhà điều hành các công cụ tài chính phái sinh lớn nhất thế giới, cho biết họ sẽ giới thiệu các hợp đồng tương lai bitcoin . Việc đưa ra một sản phẩm như vậy có thể khiến nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường này. Ngay lập tức, đồng tiền ảo tăng giá chóng mặt.

CME cho biết hợp đồng tương lai của họ sẽ được thanh toán bằng tiền mặt và dựa trên CME CF Bitcoin Reference Rate (BRR), với nền tảng kinh doanh trực tuyến Crypto tại London.

Tuy nhiên, một số nhà quản lý đã cảnh báo về hoạt động bất hợp pháp xung quanh đồng tiền này. Vào tháng 9, đồng tiền này cũng bị cấm tại Trung Quốc và khiến giá bitcoin giảm mạnh.

Minh Thư (Theo CNBC)

Bạn đang đọc bài viết Bitcoin lần đầu tiên vượt mốc 7.000 USD tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hợp đồng tương lai bitcoinBitcointiền ảo
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức