`

Bộ ảnh sáng tạo đáng ngưỡng mộ của cụ bà U90

Thứ năm, 16/08/2018 | 14:19 GMT+7

Dù đã 90 tuổi nhưng cụ bà Kimiko Nishimoto lại sở hữu bộ ảnh độc đáo khiến nhiều người trẻ phải thán phục và ngưỡng mộ.

Cụ bà U90 ở Nhật Bản sở hữu bộ ảnh vô cùng độc đáo và sáng tạo.

Cụ bà Kimiko Nishimoto không ngừng biến những ngày trôi qua trong cuộc sống của mình thành những bức ảnh hài hước và mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người.

Với những hình ảnh độc, lạ mô tả những tình huống dở khóc, dở cười trong cuộc sống, bà Kimiko đã trở nên nổi tiếng trên nhiều diễn đàn xã hội.

Từ năm 72 tuổi, cụ Kimiko bắt đầu theo đuổi nghề nhiếp ảnh và con trai cụ khi ấy đang dạy một khóa học cơ bản cho người bắt đầu nên cụ đã quyết định theo học. Đam mê và tài năng của cụ đã được đánh thức dù trước đó, cụ chưa từng nghĩ mình có tài năng trong lĩnh vực này.

Cụ bà Kimiko đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng, công nghệ không chỉ dành cho giới trẻ và không bao giờ là muộn để bắt đầu một thứ gì mới. Những bức ảnh của bà được chụp và chỉnh sửa đều trở nên ấn tượng với phong cách riêng.

Những bức ảnh của bà đều mang một thông điệp nhân văn sâu sắc rằng khi niềm đam mê được khơi dậy thì tuổi tác không còn là vấn đề. Nghệ thuật vốn được sinh ra từ các khoảnh khắc đời thường và tồn tại song hành cùng những khoảnh khắc ấy.

Minh Phạm (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bộ ảnh sáng tạo đáng ngưỡng mộ của cụ bà U90 tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cụ bà U90Nhật Bảnbộ ảnhđộc đáoNghệ thuật
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức