`

Bố chồng của cô dâu 61 tuổi: Vui vẻ chấp nhận, chênh lệch tuổi tác không là vấn đề

Thứ tư, 19/09/2018 | 09:02 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Ông Triệu Văn Mẫu (SN 1960), bố chồng của chị Thu Sao, đã có những câu trả lời thẳng thắn về chuyện tình yêu của con trai mình và người con dâu hơn 35 tuổi.

Thời gian qua, câu chuyện tình yêu của cặp đôi lệch tuổi ở Cao Bằng là anh Triệu Hoa Cương (26 tuổi) và chị Thu Sao (61 tuổi) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trải qua nhiều sóng gió, vào ngày 20/9 (tức 11/8 âm lịch) cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà.

Ấn tượng khi Thu Sao về gia đình mình, ông Mẫu cho biết Thu Sao rất khéo léo.

Bên cạnh những chia sẻ của cặp đôi, nhiều người tò mò, không biết phụ huynh của chú rể họ sẽ có cảm nhận như thế nào về người con dâu hơn tuổi mình và hơn tuổi con trai.

PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi nhanh trước ngày cưới với ông Triệu Văn Mẫu (bố chồng chị Thu Sao). Người đàn ông này cũng đã trải lòng mình.

PV: Thưa ông, bố mẹ thường vui mừng khi con cái lập gia đình. Vậy vợ chồng ông bà có được cảm giác đó khi anh Cương lấy chị Thu Sao là người hơn tuổi?

Ông Triệu Văn Mẫu: Hai con đã yêu thương nhau thì gia đình cũng không có vấn đề gì. Việc chênh lệch tuổi tác không sao cả.

PV: Ông nghĩ sao về việc con dâu hơn cả tuổi của mình?

Ông Triệu Văn Mẫu: Đó là do tình cảm của hai người, số phận đã gặp như vậy thì chúng tôi cũng vui vẻ chấp nhận.

PV: Tính cách của con dâu Thu Sao có điều gì khiến ông ấn tượng?

Ông Triệu Văn Mẫu: Thu Sao là một người vui vẻ, hòa đồng, có tình cảm với gia đình, sống chan hòa.

PV: Ngày đầu tiên con dâu về ra mắt, ông bà có kỷ niệm đáng nhớ?

Ông Triệu Văn Mẫu: Tôi chỉ biết Thu Sao trẻ hơn nhiều so với tuổi, cũng rất khéo léo.

Chuyện tình của hai con không khiến ông Mẫu và gia đình lo lắng, suy nghĩ quá nhiều.

PV: Anh Cương kết hôn với chị Thu Sao sẽ khó khăn trong việc sinh con, không thể bế cháu nội thì vợ chồng ông bà có buồn không?

Ông Triệu Văn Mẫu: Là người cha người mẹ ai cũng có mong mỏi được ẵm bồng máu mủ ruột già. Nhưng, hai con đã yêu thương nhau như vậy thì mình đành vui lòng chấp nhận.

PV: Ông mất bao nhiêu thời gian để đồng ý cho anh Cương lấy chị Thu Sao?

Ông Triệu Văn Mẫu: Tôi cũng có một thời gian suy nghĩ, đắn đo về hạnh phúc của con. Nhưng, thời gian đó cũng qua đi rồi và tôi không muốn nhắc đến quá khứ nữa.

PV: Cảm xúc của ông thế nào khi ngày cưới của con đang cận kề?

Ông Triệu Văn Mẫu: Đó là ngày trọng đại của con, bố mẹ vui vẻ và làm tròn trách nhiệm với con cái. Cảm xúc của vợ tôi cũng vậy, hồi hộp lo cho đám cưới của con.

PV: Công tác chuẩn bị đám cưới hiện tại của gia đình nhà trai thế nào?

Ông Triệu Văn Mẫu: Công tác chuẩn bị đám cưới hiện tại đã xong, đến ngày cưới chào đón khách và con cái, bạn bè của con dâu.

PV: Xin cảm ơn ông!

Thanh Lam

Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết Bố chồng của cô dâu 61 tuổi: Vui vẻ chấp nhận, chênh lệch tuổi tác không là vấn đề tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đám cướicô dâu 61 tuổicô dâu ở Cao Bằngchú rẻ 26
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức