`

BTV Ngọc Trinh xác nhận ngừng dẫn Bản tin Tài chính

Thứ ba, 23/09/2014 | 22:01 GMT+7

BTV Ngọc Trinh - một trong những người dẫn chương trình được yêu thích của VTV - đã xác nhận thông tin cô dừng dẫn chương trình Bản tin Tài chính Kinh doanh.

BTV Ngọc Trinh xác nhận ngừng dẫn Bản tin Tài chính - Ảnh 1

Nói về tin tức cô dừng dẫn chương trình, Ngọc Trinh xác nhận: "Đúng, Trinh sẽ không dẫn chương trình Bản tin Tài chính Kinh doanh nữa".

Tuy nhiên, nữ BTV cũng không tiết lộ thêm thông tin về công việc hay vị trí cô sẽ làm sau khi dừng dẫn chương trình đã gắn bó với cô trong một thời gian dài. "Trinh chưa biết dự định tiếp theo sẽ như thế nào" - Ngọc Trinh nói - "Trinh vẫn đang suy nghĩ và tính toán xem bước tiếp theo mình sẽ nên làm gì. Mình đã gắn bó với công việc này 8 năm rồi".

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện ngắn với VTV News tại lễ trao giải Ấn tượng VTV, nữ BTV trẻ được yêu thích của VTV nói rằng cô yêu thích công việc của người làm truyền hình, muốn gắn bó lâu dài và truyền hình và chiếc TV trong ký ức bé thơ của cô luôn "là chiếc hộp thần kỳ".

Bạn đang đọc bài viết BTV Ngọc Trinh xác nhận ngừng dẫn Bản tin Tài chính tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
BTV Ngọc TrinhBản tin Tài chínhngười dẫn chương trìnhẤn tượng VTVtin tuc
Theo VTV

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức