`

Bức xúc bố chống đối cảnh sát cơ động, mặc con gái nhỏ khóc giữa đám đông

Thứ hai, 24/09/2018 | 21:57 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Người đàn ông chạy xe sai luật, sau khi bị yêu cầu dừng lại còn có thái độ chống đối và thách thức cảnh sát cơ động.

Tối 23/9, một người đàn ông có dấu hiệu say rượu chở con gái chạy xe máy vào phố đi bộ Hà Nội nhưng bị cảnh sát cơ động cản lại. Người đàn ông này không những không biết sửa lỗi mà còn lăng mạ và thách cảnh sát cơ động đánh mình.

Cụ thể, người đàn ông chỉ tay vào mặt cảnh sát cơ động và có những lời lẽ không hay. Người này còn khuyến khích đám đông quay clip, trong khi chiến sĩ cảnh sát cơ động vẫn giữ thái độ cứng rắn.

Người đàn ông có những hành động chống đối lực lượng cảnh sát cơ động. Ảnh cắt từ clip. 

Sự việc ồn ào nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý, theo dõi của người dân xung quanh. Có mặt tại hiện trường xảy ra sự việc lúc đó còn có cô bé gái chừng 3,4 tuổi - được cho là con gái của người đàn ông này.

Cô bé tỏ ra sợ hãi, gào khóc liên tục khi phải chứng kiến cảnh bạo lực và cách hành xử thiếu tỉnh táo của bố. Người đàn ông này sau đó thậm chí còn bắt con gái ngồi lên xe và phải nín ngay lập tức.

Được biết, trước đó người đàn ông chở con gái đi chơi trung thu đã cố tình lao xe máy vào phố đi bộ Hà Nội. Khi bị ngăn chặn, người này có thái độ chống đối lực lượng CSCĐ và gây nên sự việc ồn ào trong đoạn clip trên.

Đa số người xem đều không khỏi bức xúc với hành xử thiếu tỉnh táo và thiếu trách nhiệm của người đàn ông này. Ông ta đã trở thành hình tượng xấu trong mắt cô con gái nhỏ và khiến cô bé nhỏ phải sợ hãi, khóc lóc trong ngày đáng nhẽ phải được nô đùa, vui vẻ.

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bức xúc bố chống đối cảnh sát cơ động, mặc con gái nhỏ khóc giữa đám đông tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đánh Cảnh sát cơ độngđánh cảnh sátCảnh sát cơ độngđể mặc con gái khóc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức