`

Cả một đời ân oán ngoại truyện: Giải đáp thắc mắc của khán giả về kết phim

Thứ năm, 23/08/2018 | 13:52 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Xem phần ngoại truyện Cả một đời ân oán được thực hiện đặc biệt có lẽ khán giả sẽ cảm thấy thỏa mãn về những gì mà trước đó kết phim chưa hoàn thành được.

Nhà sản xuất Cả một đời ân oán vừa hé lộ về phần ngoại truyện của phim sẽ được ra mắt ngay sau khi tập cuối lên sóng vào tối nay (23/8).

Trailer Cả một đời ân oán ngoại truyện. Nguồn: VFC

Tuy nhiên, phần ngoại truyện này không được phát sóng trên truyền hình mà trên ứng dụng và website VTV Giải trí vào 23h00 tối 23/8, ngay sau khi kết thúc tập 72 trên truyền hình.

Trong Cả một đời ân oán ngoại truyện, khán giả sẽ được gặp gần như đầy đủ các thành viên cua Vũ Gia: bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), Đăng (Mạnh Trường), Dung (Hồng Diễm), Khôi (Thanh Sơn), Ngọc (Đan Lê), Phong (Hồng Đăng), Diệu (Lan Phương), Bình (Anh Tuấn), Nguyên An (Lương Thanh) và cả chị Út giúp việc (Anh Thơ).

Cả một đời ân oán ngoại truyện bù đắp nỗi tiếc nuối của khán giả khi phải chia tay bộ phim mình yêu mến.

Qua những hình ảnh trong đoạn trailer Cả một đời ân oán ngoại truyện được ê-kíp sản xuất hé lộ, khán giả có thể đoán ra một kết thúc hạnh phúc ở Vũ Gia: Dung về bên Đăng, Ngọc được trở lại làm con dâu của Vũ Gia, Phong đón Diệu trở lại Vũ Gia, Thủy trở về với thân phận Nguyên An và Bình cũng chịu nhận lại gia đình.

Tuy nhiên, trong những hình ảnh của trailer Cả một đời ân oán ngoại truyện lại không có sự xuất hiện của Nguyên (Huỳnh Anh) và Ngân (Hạ Anh).

Cả một đời ân oán ngoại truyện được thực hiện với mong muốn tri ân, làm thỏa lòng những khán giả đã yêu mến và dõi theo bộ phim trong suốt thời gian qua.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cả một đời ân oán ngoại truyện: Giải đáp thắc mắc của khán giả về kết phim tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cả một đời ân oánngoại truyệnVTVphim truyền hình
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức