`

Ca nô Hải quan va chạm xuồng chở thuốc lá lậu, 1 người tử vong

Thứ sáu, 20/04/2018 | 14:09 GMT+7

Trong lúc truy đuổi nhóm buôn lậu trên sông Vàm Cỏ Tây, ca nô của lực lượng Hải quan Long An đã va chạm với xuống chở thuốc lậu khiến một người rơi xuống sông tử vong.

Ngày 20/4, Cục trưởng Cục Hải quan Long An Nguyễn Ngọc Huân cho biết, tối 17/4, lực lượng của đơn vị chốt chặn bắt buôn lậu tại thị xã Kiến Tường. Phát hiện lực lượng chức năng, nhóm người đã đưa thuốc lá trên xe máy xuống xuồng tẩu thoát.

Chở thuốc lá lậu bằng đường sông ở Long An. Ảnh: Báo Long An

Trước tình thế, 2 cán bộ hải quan đã dùng ca nô bám theo, đồng thời pha đèn tín hiệu yêu cầu nhóm buôn lậu dừng lại nhưng bất thành. Trong quá trình bỏ chạy, xuống của các đối tượng buôn thuốc lá lậu đã va vào ca nô của lực lượng hải quan làm hàng lậu rớt xuống sông. 

Trong lúc va chạm giữa xuồng của các đối tượng với cano của lực lượng Hải quan có một người trên xuồng chở hàng lậu rơi xuống sông, tử vong. Tang vật hàng lậu vận chuyển bị lực lượng chức năng thu giữ trong vụ việc này có 3.200 gói thuốc lá.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ca nô Hải quan va chạm xuồng chở thuốc lá lậu, 1 người tử vong tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Long Anhải quanthuốc lá lậubuôn lậusông vàm cỏ tây
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức