`

Cấm đường phục vụ hội nghị thượng đỉnh, muôn cách "đưa nàng về dinh"

Thứ sáu, 01/03/2019 | 09:46 GMT+7

Khi đám cưới cùng ngày hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều các cặp đôi đã nghĩ ra vô vàn cách khác nhau để thoát cảnh cấm đường.

Đám cưới là ngày vui không chỉ của cô dâu chú rể mà còn của hai bên họ hàng, người thân, bạn bè. Để có một lễ cưới chỉn chu, hai nhà đã phải chuẩn bị từ mấy tháng trời, ai ai cũng mong đám cưới sẽ diễn ra thật suôn sẻ.

Ấy thế nhưng đám cưới của không ít cặp đôi lại trùng ngày với hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Hà Nội. Thế là cô dâu, chú rể vướng phải kha khá rắc rối mà trước đó chưa có sự chuẩn bị nào.

Theo đó, nhiều tuyến phố bị cấm trong ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều gây ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng. Trong cái khó, cô dâu chú rể đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau để có được một đám cưới trọn vẹn nhất.

Cặp đôi đi bộ trên vỉa hè để không bị muộn giờ làm lễ

Thay vì ô tô, chú rể chọn xe lam rước nàng về "dinh"

Dù mệt nhưng cô dâu vẫn nở nụ cười rạng rỡ. Ảnh: VTC News

Có lẽ đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ về sau. Ảnh: VTC News

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cấm đường phục vụ hội nghị thượng đỉnh, muôn cách "đưa nàng về dinh" tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hội nghị thượng đỉnhđám cướicấm đườngcô dâu chú rể
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức